Xem phần chủ đề cho các bộ phận cơ thể.

…Giấc mơ về cô dâu tượng trưng cho sự nhạy cảm về một điều gì đó trong cuộc sống của bạn phải thường trực. Bạn thể đang cân nhắc kỹ lưỡng hoặc chuẩn bị trước một quyết định lớn. Thái độ tiếp nhận để bảo mật hoặc đóng cửa. Sự sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Giấc mơ về một cô dâu tượng trưng cho sự nhạy cảm hoặc lo lắng của bạn về một quyết định lớn hoặc sự lựa chọn lâu dài. Không muốn bất cứ điều gì xảy ra trước một thời điểm quan trọng. Ngoài ra, việc trở thành cô dâu thể phản ánh sự lo lắng của bạn về kế hoạch đám cưới trong đời thực mà bạn đang thực hiện. Giấc mơ về một cô dâu bị bắn trong đám cưới tượng trưng cho sự thất bại hoàn toàn hoặc bối rối trong khi bạn chờ đợi một cách thụ động hoặc hy vọng một điều gì đó sẽ là vĩnh viễn….

…Giấc mơ về một cái cọ sơn cho những ngôi nhà tượng trưng cho một kế hoạch hành động cho sự thay đổi. Những gì bạn đang làm hoặc cách bạn đang suy nghĩ buộc phải thay đổi ý định hoặc cảm xúc. Nó cũng thể là biểu hiện của sự tự tin khi biết bạn thể thay đổi điều gì đó hoặc nhận thức của bạn về khả năng thay đổi. Giấc mơ về một chiếc cọ vẽ nghệ thuật tượng trưng cho nhận thức của bạn về việc bạn đang làm điều gì đó để được chú ý hoặc công nhận. Nó cũng thể nghĩa là bạn đang làm điều gì đó để tạo cho bản thân một thành tựu. Làm điều gì đó bạn biết người khác sẽ thấy….

…Giấc mơ về một chiếc micrô tượng trưng cho sự quyết đoán hoặc mạnh mẽ hơn với niềm tin, ý kiến ​​hoặc mong muốn của bạn. Một nỗ lực mạnh mẽ hơn để làm cho các quan điểm được biết đến. Nó cũng thể là đại diện cho việc tự đối thoại để tự tin hơn hoặc chấp nhận các vấn đề nhất định….

…Giấc mơ về cô bé Lọ Lem tượng trưng cho một khía cạnh tính cách của bạn được đối xử tuyệt vời nhưng kém cỏi. Bạn hoặc người khác không nhận được sự tôn trọng hoặc đánh giá cao mà họ đáng . Ngoài ra, Cinderella thể phản ánh một tình huống trong cuộc sống của bạn khi bạn phải hoàn thành thời hạn hoặc đối mặt với sự bối rối….

…Giấc mơ về một động cơ tượng trưng cho sức mạnh hoặc sự mạnh mẽ của các quyết định. Động cơ cũng thể là đại diện của động lực hoặc hiệu quả của một tình huống. Một yếu tố trong một tình huống làm cho một cái gì đó hoạt động giữ được đà. Xem xét tình trạng của động cơ và mức độ hoạt động của động cơ. Nếu động cơ không khởi động, nó thể phản ánh một trở ngại đang cản trở tiến trình và mục tiêu của bạn….

…Giấc mơ về giá treo cổ tượng trưng cho cảm xúc của bạn về một kết thúc xấu hổ hoặc công khai. Sợ người khác chứng kiến ​​sự thất bại hoàn toàn hoặc sự trừng phạt của bạn. Ngoài ra, giá treo cổ thể phản ánh nỗ lực của bạn để khiến người khác bối rối vì thất bại hoàn toàn….

…Giấc mơ về một con hickey tượng trưng cho cảm giác xấu hổ rằng bạn hoặc ai đó đang thích bản thân họ quá nhiều. Bực bội hoặc khó chịu khi bị thu hút quá nhiều sự chú ý vào cuộc sống riêng tư của bạn. Không thích phải tiếp tục thảo luận về điều gì đó mà bạn cảm thấy là ~già đi~. Dấu hickey cũng thể là biểu hiện của sự bối rối khi thích tiết lộ quá nhiều về bản thân với người khác. Một ý tưởng thời điểm hoặc một ví dụ ngẫu nhiên thôi thúc khiến bạn bối rối rằng bạn đã đi quá xa với nó. Một cách tiêu cực, một dấu hickey thể phản ánh cảm giác xấu hổ về một quan niệm sai lầm mà người khác tin rằng bạn thích thú hơn những gì bạn thực lòng đã làm. Không thích người khác nghĩ rằng bạn đã quá nhiều thời gian vui vẻ. Về mặt tích cực, một dấu hickey thể phản ánh cảm giác tự hào rằng bạn bằng chứng rằng bạn quá quan trọng hoặc quá được yêu thích. Giấc mơ về việc đưa cho người khác một con hickey thể thể hiện cảm giác xấu hổ vì đã thích làm điều gì đó quá nhiều. Ám ảnh hoặc quá thích thú đến mức khiến bản thân hoặc người khác xấu hổ….

…Giấc mơ về thời trung cổ tượng trưng cho một tình huống nguy hiểm trong cuộc sống của bạn, nơi luôn nguy cơ thất bại toàn diện. Những người xung quanh bạn thể rất mạo hiểm hoặc thiếu trách nhiệm với bạn. Mối đe dọa thất bại liên tục nếu hành vi của bạn không hoàn hảo….

…Giấc mơ về sô cô la sữa tượng trưng cho một cuộc sống hưởng thụ cao. Thích mạnh mẽ. Thích sửa chữa một vấn đề mà trước đây bạn không thể khắc phục được hoặc thích nhận lại người từng giỏi hơn bạn. Ngoài ra, sữa sô cô la thể phản ánh cảm giác tuyệt vời như thế nào khi nhận thấy mình là người chiến thắng hoặc mọi người quan tâm đến bạn….

…Giấc mơ về bánh sô cô la tượng trưng cho sự tự thưởng cho bản thân và đối xử với bản thân trong một sự kiện đặc biệt trong cuộc sống của bạn. Điều gì đó thể xuất hiện khi bạn đi nghỉ hoặc làm điều gì đó tốt đẹp cho bản thân. Ví dụ: Một người đàn ông mơ được phục vụ bánh sô cô la. Trong cuộc sống thức dậy, anh đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cho riêng mình….

…Giấc mơ về sô cô la tượng trưng cho sự tự thưởng và đối xử với bản thân. Điều này thể làm bất cứ điều gì bạn làm để tận hưởng bản thân, từ đi nghỉ đến những suy nghĩ lãng mạn trong riêng tư. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy mình đặt những lát bánh sô cô la. Trong cuộc sống thức dậy, anh đã lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cho riêng mình….

…Giấc mơ về một người thợ cơ khí tượng trưng cho bạn hoặc một người nào đó cho người khác biết tại sao phong cách suy nghĩ hoặc phong cách ra quyết định của họ là sai lầm. Một thợ máy thể phản ánh sự hiểu biết sâu sắc hoặc thừa nhận về những sai sót hoặc sơ suất của bạn. Nhận thấy rằng cần phải tinh vi hơn trong cách tiếp cận mục tiêu của bạn. Nó cũng thể là đại diện của quá khứ đã chữa lành hoặc những tổn thương đang kìm hãm bạn. Sửa chữa hoặc thay đổi một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn đã khiến bạn dừng lại trên con đường của bạn. Nằm mơ thấy bạn là một thợ cơ khí thể phản ánh việc thông báo cho người khác về những gì họ phải làm để thực hiện các lựa chọn hoặc mục tiêu của họ. Giúp người khác sáng suốt hơn trong việc lựa chọn hoặc ra quyết định. Tiết lộ cho người khác sự thiếu hiểu biết hoặc tinh vi của họ bằng các phương pháp hoặc phong cách quyết định của họ….

Giấc mơ về đồng cỏ tượng trưng cho sự cởi mở và an ninh. Cảm thấy tốt khi tận hưởng một tình huống đối với bản thân. Một tình huống đẹp đẽ hoặc tuyệt vời không bao giờ bị gián đoạn. Là chính mình hoặc thể hiện bản thân với không ai xung quanh để làm hỏng nó. Dành thời gian để đánh giá cao thành tích hoặc sở thích cá nhân của bạn….

Giấc mơ về một cuộc không kích tượng trưng cho một cảnh báo hoặc cảm giác trực giác rằng bạn cần phải bỏ những gì bạn đang làm để tránh một mối đe dọa. Ưu tiên hàng đầu để tránh nguy hiểm ~bất thường~. Cảm thấy thiếu kiểm soát trong cuộc sống của bạn….

Xem ý nghĩa của Piercings

Xem ý nghĩa của Heron

…Giấc mơ về chơi cờ tượng trưng cho việc suy nghĩ kỹ càng trước một tình huống trước khi đưa ra quyết định. Các quân cờ phản ánh những lựa chọn hoặc tình huống cụ thể đòi hỏi sự suy nghĩ cẩn thận. Giấc mơ về việc thua trong cờ vua thể tượng trưng cho cuộc gặp gỡ của bạn trong tình yêu hoặc trong kinh doanh. Các chiến lược không thành công….

…Giấc mơ về cỏ khô tượng trưng cho một gánh nặng, sự cần thiết của công việc khó khăn hoặc một cái gì đó phải được hoàn thành. Bạn cũng thể cảm thấy rằng một tình huống quá khó để chịu đựng hoặc vô vọng….

Xem ý nghĩa của Counselor

…Giấc mơ về cây cỏ lau tượng trưng cho sự nhận biết bạn cảm thấy trống rỗng hoặc cô đơn như thế nào. Chú ý đến cảm giác trống rỗng thảm hại như thế nào. Cảm thấy rằng mọi thứ khác đều thú vị hơn những gì bạn đang làm. Không quan tâm. Tiêu cực, những tiếng động lộn xộn trong giấc mơ thể phản ánh cảm giác về tình huống không bao giờ quan tâm đến bất cứ điều gì khác nữa. Nhận ra mối quan hệ đã trở nên trống rỗng đến mức nào. Sự trống rỗng khi biết rằng không ai trong cuộc sống của bạn quan tâm đến những gì bạn quan tâm. Ngoài ra, nó thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang chọn hoặc theo đuổi điều gì đó mà người khác cố tình tránh hoặc ~không muốn chết~ khi liên quan. Trải qua một tình huống ít hỗ trợ hoặc những người khác hoàn toàn không quan tâm đến….

…Giấc mơ về sự giàu tượng trưng cho cảm giác quyền lực không ngừng hoặc sự tự tin vào khả năng của bạn. Bạn thể rất nhiều kỹ năng hoặc tài nguyên. Cảm thấy không thể ngăn cản bạn. Giàu cũng thể là biểu hiện của cảm giác bạn là người giỏi nhất trong một lĩnh vực nào đó….

…Giấc mơ về một chiếc cờ lê tượng trưng cho mong muốn của bạn để áp dụng hoặc giảm bớt áp lực một cách thích hợp vào một tình huống hoặc mối quan hệ. Khắc phục tình huống bằng cách điều chỉnh nhu cầu hoặc yêu cầu. Siết chặt bằng cờ lê thể phản ánh các quy tắc chặt chẽ hơn hoặc tăng áp suất. Việc nới lỏng bằng cờ lê tượng trưng cho việc giảm bớt các hạn chế hoặc yêu cầu….

…Giấc mơ về một hình nộm thử nghiệm va chạm tượng trưng cho một khía cạnh nào đó của bản thân bạn không thành công hoặc thất bại trước người khác. Bạn hoặc người khác thể tiêu. Bạn hoặc người khác thể được sử dụng mà không cần quan tâm. Làm tất cả công việc khó khăn hoặc nguy hiểm cho người khác mà không được gì. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy một hình nộm thử nghiệm va chạm. Trong cuộc sống thức dậy, anh ta đang sử dụng một mô hình kinh doanh của đối thủ cạnh tranh với kế hoạch ngừng kinh doanh sau khi anh ta xây dựng xong nó….

…Giấc mơ về một con sói tượng trưng cho cảm giác về một người hoặc tình huống mà bạn cảm thấy lạnh lùng. Người nào đó mà bạn cảm thấy tàn nhẫn, ích kỷ, bất cần hoặc vô tâm. Lấy hoặc xấu và sau đó tiếp tục như thể nó không quan trọng. Vô cảm mà thậm chí không quan tâm đến những gì nó đã làm. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy sói con lớn lên thành con trưởng thành. Khi tỉnh dậy, cô tình cờ nghe được một người phụ nữ nói rằng ước gì bạn trai của cô ấy sẽ vứt bỏ đứa con của anh ấy để cô thể được tất cả cho riêng mình. Con chó sói phản ánh cuộc thảo luận về việc bỏ rơi trẻ em một cách ích kỷ mà người phụ nữ đã nghe lén. Ví dụ 2: Một người phụ nữ mơ thấy mình nhìn chằm chằm vào một con sói đồng cỏ. Trong cuộc sống thức dậy, cô đã chứng kiến ​​một cuộc tranh cãi luẩn quẩn trên Internet, nơi một người nói những điều mà cô cho là vô cùng tàn nhẫn và thiếu hiểu biết. Người này không bao giờ quay lại bảng tin nơi cuộc tranh cãi diễn ra sau khi đưa ra những nhận xét cuối cùng của cô ấy. Con sói trong giấc mơ của cô phản ánh thái độ thản nhiên khi đưa ra những lời nhận xét tàn nhẫn….

…Giấc mơ về một Cố vấn tượng trưng cho nhu cầu được hỗ trợ và chỉ đạo. Bạn hoặc ai đó trong cuộc sống của bạn thể thiếu kinh nghiệm hoặc đang tìm kiếm sự yên tâm. Muốn hoặc đưa ra câu trả lời thể hành động. Muốn cảm thấy rằng mọi thứ sẽ ổn. Về mặt tích cực, cố vấn thể là một dấu hiệu tốt cho thấy cuối cùng bạn đã sẵn sàng tìm kiếm sự giúp đỡ về một vấn đề khó khăn mà bạn đang che giấu. Một cách tiêu cực, một cố vấn thể là một dấu hiệu cho thấy bạn không thoải mái khi nói về các vấn đề của mình. Trải qua sự lo lắng hoặc do dự khi phải đương đầu với một vấn đề. Không thích những lời khuyên bạn đang được đưa ra….

…Giấc mơ về lá cờ của quận tượng trưng cho lòng yêu nước, lòng trung thành, nghĩa vụ. Tầm quan trọng mà bạn cảm thấy đang hoặc dự đoán một thái độ nào đó. Cảm thấy tự tin rằng một cách suy nghĩ nhất định là cách suy nghĩ tốt nhất. Niềm tin vào điều gì đó vĩ đại hơn bạn. Hãy xem xét tư duy khuôn mẫu của quốc gia lá cờ mà bạn nhìn thấy để thêm ý nghĩa. Ví dụ, một lá cờ Hoa Kỳ thể phản ánh tầm quan trọng mà bạn cảm thấy khi hoặc thể hiện một tư duy độc lập ngoan cố cho người khác. Giấc mơ về lá cờ Trung Quốc thể phản ánh lòng trung thành của bạn đối với quan điểm hoặc hành vi bảo thủ. Cảm thấy tự tin về tính bảo thủ, kiên nhẫn, cẩn thận hoặc không bao giờ chấp nhận rủi ro. Cờ không thuộc quốc gia thể phản ánh các vấn đề hoặc tình huống mà bạn cảm thấy là hết sức quan trọng. Một vấn đề được ưu tiên hơn hoặc lòng trung thành trung thành của bạn đối với một chính nghĩa. Xem xét các màu sắc hoặc đối tượng trên lá cờ để biết thêm ý nghĩa. Giấc mơ về một lá cờ trắng thể phản ánh sự đầu hàng hoặc thái độ không đối đầu với người khác. Cố ý cố gắng cho người khác thấy rằng bạn hoàn toàn tuân thủ. Ngoài ra, một lá cờ trắng thể phản ánh lòng trung thành của bạn đối với một mục đích hoàn toàn trung thực hoặc đạo đức. Giấc mơ về một lá cờ đỏ tượng trưng cho sự ủng hộ trung thành hoặc ngoan cố đối với những niềm tin tiêu cực, nguy hiểm hoặc kiêu ngạo. Một thái độ tự tin đối với sự tàn nhẫn. Thái độ ồn ào hoặc bướng bỉnh về việc không bao giờ được bảo phải làm gì dù nó nguy hiểm đến mức nào. Trung thành với một nguyên nhân thể quá mức, nguy hiểm hoặc khiến bạn không muốn lắng nghe bằng mọi giá. Một dấu hiệu cho thấy bạn thể được hưởng lợi từ việc ngừng việc bạn đang làm. Giấc mơ về một lá cờ ca rô thể tượng trưng cho một tinh thần cạnh tranh. Cảm thấy rằng đua xe, chiến đấu, chiến đấu hoặc cạnh tranh là rất quan trọng. Thích thảo luận hoặc trải qua một thử thách….

…Giấc mơ về người thượng cổ tượng trưng cho bạn hoặc người khác thiếu lịch sự, văn hóa hoặc tiêu chuẩn cao hơn. Mang tính xã hội thô sơ hoặc thiếu thị hiếu tốt. Không phải ~nhận được nó~ khi mức sống cao hơn. Bạn hoặc người khác hiểu chúng nguy hiểm như thế nào….

…Giấc mơ về một con cò tượng trưng cho một khía cạnh của bản thân mà không muốn thu hút sự chú ý vào chính nó. Nó thể phản ánh mong muốn về sự riêng tư hoặc muốn giữ bí mật điều gì đó. Bạn hoặc ai đó muốn ngăn điều gì đó bị chú ý. Ví dụ: Một người phụ nữ trẻ mơ thấy một con cò đen con. Ngoài đời, cô ấy đã mang thai và không muốn nói với bố mẹ. Con cò đen con đại diện cho nỗi sợ hãi đã khiến cô phải giữ bí mật về cái thai….

…Nằm mơ thấy bạn hoặc ai đó đang mang thai tượng trưng cho một điều gì đó mới đang phát triển trong cuộc sống của bạn. Nó cũng thể là đại diện của nhiều thứ đang được tạo ra. Một cách suy nghĩ mới, ý tưởng mới, mục tiêu mới, dự án hoặc tình huống mới trong cuộc sống. Sự chuẩn bị, sự lựa chọn hoặc hậu quả đang dẫn đến một hoàn cảnh sống mới. Về mặt tiêu cực, việc mang thai thể phản ánh một vấn đề mới đang phát triển hoặc một vấn đề đang tạo ra nhiều vấn đề hơn. Nếu bạn đang cố gắng thai trong một giấc mơ, điều này tượng trưng cho mong muốn của bạn hoặc khôn ngoan cho một điều gì đó trong cuộc sống của bạn sẽ xảy ra. Ví dụ: Một người phụ nữ nằm mơ thấy phụ nữ thai. Trong cuộc sống thức dậy, cô ấy là một tác giả đã nảy ra ý tưởng mới cho một cuốn sách để viết….