…Giấc mơ về một cái cây tượng trưng cho một lĩnh vực cuộc sống của bạn được thành lập. Một tình huống hoặc vấn đề không thể thay đổi hoặc không thể thay đổi. Một cái gì đó đòi hỏi rất nhiều nỗ lực để loại bỏ hoặc luôn có thể dựa vào. Về mặt tích cực, nó có thể phản ánh sự tự tin, niềm tin hoặc sự phụ thuộc của bạn vào điều gì đó. Tiêu cực nó có thể phản ánh một vấn đề dai dẳng. Một cái cây cũng có thể tượng trưng cho điều gì đó trong cuộc sống của bạn mà bạn đã trở nên rất thoải mái, hoặc một tình huống bạn nghĩ sẽ không bao giờ thay đổi. Giấc mơ về một cái cây bị xé toạc khỏi mặt đất tượng trưng cho một sự thay đổi đáng kể đối với một tình huống trong cuộc sống của bạn mà bạn nghĩ rằng sẽ không bao giờ xảy ra hoặc bạn đã trở nên quá thoải mái. Giấc mơ về một thân cây ở gần có thể phản ánh mức độ gần gũi về tình cảm hoặc tình huống của bạn đối với một vấn đề hoặc vấn đề đã được thiết lập. Nó có thể nằm trong tâm trí bạn rất nhiều. Một cây chết tượng trưng cho một sự thay đổi để hoàn cảnh ổn định. Sự tự tin của bạn đã bị mất đi hoặc một vấn đề khó khăn đã được giải quyết. Nhìn thấy gốc cây tượng trưng cho một tình huống ổn định hoặc vấn đề dai dẳng mà bạn đã vượt qua hoặc nỗ lực để đối đầu. Giấc mơ về việc trèo cây theo sự lựa chọn tượng trưng cho những tình huống trong cuộc sống mà bạn cảm thấy cần phải chứng minh rằng bạn có thể tự mình vượt qua một điều gì đó nếu bạn phải làm vậy. Giấc mơ về việc chúng ta trèo lên cây vì sợ hãi hoặc cần sự an toàn tượng trưng cho sự tuân thủ tuyệt đối các hành vi có trách nhiệm để tránh thất bại. Nó cũng có thể là đại diện của sự đeo bám hoặc chạy đến gia đình bạn để tránh những vấn đề khó khăn. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mình đứng bên một cái cây và nhìn lên những vì sao. Trong cuộc sống thực, cô đang đấu tranh để làm mới đức tin tôn giáo của mình. Cái cây phản ánh niềm tin của cô ấy luôn vững vàng và được thiết lập, trong khi những ngôi sao mà cô ấy nhìn lên phản ánh khả năng đổi mới đức tin của cô ấy mà cô ấy bắt đầu thấy ở một người bạn đã làm cô ấy ngạc nhiên khi muốn luyện tập cùng cô ấy. Ví dụ 2: Một thanh niên nằm mơ thấy một cái cây bị xé toạc khỏi mặt đất. Trong cuộc sống thực, anh ấy đã rất sốc khi biết rằng ngôi nhà của cha mẹ mình sẽ được bán. Cái cây phản ánh ý thức của anh ta về ngôi nhà là vĩnh viễn và lâu dài. Cái cây bị tách khỏi mặt đất tượng trưng cho cảm giác ổn định và ngôi nhà đang nhanh chóng được lấy đi từ anh ta. Ví dụ 3: Một bạn trẻ mơ thấy mình trèo lên cây dừa và thả trái dừa xuống đất thì có người đứng nhìn. Trong cuộc sống thức dậy, anh ta bị buộc tội thất bại tài chính và phải thực hiện một số bước dài để chứng minh rằng anh ta thực sự an toàn về tài chính….

…Giấc mơ về công việc làm vườn tượng trưng cho mối quan tâm hoặc sự nhạy cảm của bạn về một điều gì đó tích cực trong cuộc sống của bạn được nhận thấy là hoàn mỹ. Không muốn thấy bất cứ điều gì sai trái với một cái gì đó đẹp đẽ hoặc tuyệt vời đang xảy ra. Nó cũng có thể là đại diện cho việc bảo trì hoặc đánh bóng một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ về việc trồng một vườn hoa tượng trưng cho mối quan tâm hoặc nhạy cảm về một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn đang được chú ý dưới ánh sáng tích cực. Muốn được ngưỡng mộ, tôn trọng, khen ngợi hoặc tán thành. Trau dồi danh tiếng tốt. Giấc mơ về việc trồng một vườn rau tượng trưng cho những tình huống trong cuộc sống, nơi bạn đang chuẩn bị hoặc hành động để duy trì lâu dài. Nếu bạn nhổ cỏ ra khỏi vườn rau, điều đó có thể phản ánh việc bảo trì hoặc đánh bóng một số khu vực quan trọng trong cuộc sống mà bạn đã bỏ quên trong một thời gian. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy một vườn rau mới trồng với những cây con. Trong cuộc sống thức dậy, anh đã khám phá ra một cách mới để kiếm sống sau khi mất tất cả những gì anh có….

…Giấc mơ về một khu vườn tượng trưng cho điều gì đó đang phát triển trong cuộc sống của bạn. Cách suy nghĩ mới hoặc tình huống cuộc sống. Bạn đang trau dồi điều gì đó hoặc đang từ từ phát triển một số lĩnh vực mới trong cuộc sống của bạn. Một khu vườn với những cây rất nhỏ tượng trưng cho sự khởi đầu của những bước phát triển chậm chạp trong cuộc sống của bạn, hoặc những thứ cần thời gian để trưởng thành và phát triển. Giấc mơ về một khu vườn xấu xa tượng trưng cho lối suy nghĩ tiêu cực, hoặc một hoàn cảnh sống tiêu cực đang dần phát triển trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ về một khu vườn với rau hoặc trái cây tượng trưng cho sự phát triển của các mô hình tư duy nhất định dựa trên biểu tượng của các loại thực phẩm đó….

…Giấc mơ về một cây thông tượng trưng cho một khu vực được thiết lập trong cuộc sống của bạn là bất lực. Về mặt tích cực, một cây thông phản ánh việc giữ vững bất chấp mọi sự lạm dụng hoặc xấu hổ. Về mặt tiêu cực, một cây thông phản ánh sự sẵn sàng bất lực miễn là có thể tránh được hoàn toàn thất bại. Giấc mơ về mùi thông tượng trưng cho cảm giác rằng một vấn đề hoặc tình huống đủ tốt để chịu đựng. Ví dụ: Một cô bé mơ thấy những cây thông ở sân sau nhà cô ấy không chịu chặt và bỏ vào thùng rác dù cô ấy cố gắng thế nào. Trong cuộc sống, cô rất phấn khởi rằng bố mẹ cô muốn chuyển đi, nhưng sau 6 tháng căn nhà của họ được rao bán mà không có người mua. Cây thông phản ánh anh cảm thấy thất vọng như thế nào với vấn đề bán nhà không biến mất dù bố mẹ có cố gắng bán thế nào đi nữa….

…Giấc mơ về màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho một số dạng ích kỷ. Khi bạn nhìn thấy nó trong giấc mơ, nó phản ánh những suy nghĩ mà bạn đang gặp phải hoàn toàn chỉ bận tâm đến niềm vui của riêng bạn hoặc lợi ích cá nhân. Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn hoặc một lối suy nghĩ mà không cần quan tâm đến cảm giác hay sức khỏe của người khác. Màu xanh lá cây đậm chỉ ra sự ghen tị, tham lam, chủ nghĩa vật chất, lừa dối và không muốn chia sẻ với người khác. Màu xanh lá cây đậm cũng có thể chỉ ra nỗi sợ hãi mạnh mẽ về sự mất mát hoặc ý nghĩ tự tử. Màu xanh lá cây đậm cũng có thể phản ánh sự phát triển mà bạn cảm thấy đang diễn ra sai hướng, chậm tiến độ, cảm thấy bị ngăn cản khi tìm ra lối thoát lành mạnh. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mình mặc một chiếc váy màu xanh lá cây kinh tởm. Trong cuộc sống thức dậy, cô không thể chịu đựng được việc chờ đợi một anh chàng mà cô ngoại tình bỏ vợ….

Giấc mơ về một món quà lưu niệm tượng trưng cho những thành tích khó quên hoặc những tình huống đáng nhớ. Một điều gì đó trong cuộc sống của bạn như một lời nhắc nhở về những gì bạn đã làm. Bạn có thể đã tiếp cận một tình huống theo cách khác và trải qua một kết quả bất thường. Về mặt tích cực, một món quà lưu niệm có thể tượng trưng cho những thành tựu đáng nhớ giúp khơi dậy niềm tự hào, sự tự tin hoặc cảm giác thành công khi bạn nhận thấy chúng. Một cách tiêu cực, một món quà lưu niệm có thể tượng trưng cho những điều xui xẻo, bi kịch, hoặc một trải nghiệm tiêu cực khó quên. Bạn có thể đã tự xấu hổ hoặc đã thử một cái gì đó mới mà không hiệu quả. Một tình huống thực tế có thể khuyến khích một giấc mơ lưu niệm có thể là chống lại kẻ bắt nạt và luôn nhận thấy họ đang thu mình lại xung quanh bạn sau đó. Sự hèn nhát của họ là một kỷ vật về những gì bạn đã làm….

…Giấc mơ về một cây thông Noel tượng trưng cho một tình huống hoặc vấn đề báo hiệu cho bạn rằng những gì bạn muốn là có thể. Cơ hội hoặc vận may có thể dường như đã gần kề trong tầm tay. Một tình huống khiến bạn tiếp tục suy nghĩ về những gì bạn cảm thấy mình xứng đáng. Nằm mơ thấy bạn dựng cây thông Noel lâu hơn bình thường tượng trưng cho việc mở rộng cơ hội. Có nhiều thời gian hơn để đạt được những gì bạn muốn hoặc bạn không thể ngừng suy nghĩ về việc có được những gì bạn muốn. Giấc mơ về một cây thông Noel bằng nhựa tượng trưng cho sự thiếu quan trọng mà bạn cảm thấy với một cơ hội hoặc may mắn mà bạn đang mong đợi. Bạn có thể không cảm thấy điều quan trọng là phải có thứ mà bạn xứng đáng. Giấc mơ về một cây thông Noel bốc cháy tượng trưng cho một cơ hội mất đi mà bạn không thể ngừng suy nghĩ….

…Giấc mơ về một cây cam tượng trưng cho cảm giác nỗ lực thường xuyên hoặc liên tục cần thiết để cảm thấy tốt. Một tình huống tích cực luôn đòi hỏi bạn phải làm gì đó để tận hưởng nó. Ví dụ: Một người đàn ông nằm mơ thấy bị rắn cắn trên cây cam. Khi tỉnh dậy, căn hộ mới của anh đã bị cướp. Cây cam phản ánh tất cả cảm giác về sự lâu dài của căn hộ và tất cả những công việc khó khăn để trang bị đồ đạc và bắt đầu một cuộc sống trong đó. Ví dụ 2: Một người đàn ông mơ được đi bộ qua rừng cam với người ông đã khuất của mình. Trong cuộc sống thức dậy, anh ấy cuối cùng cũng đã hồi phục sau nỗi đau của mình. Những cây cam phản ánh tất cả những công việc khó khăn về mặt tình cảm để cuối cùng ông cảm thấy vui vẻ trở lại sau khi ông qua đời….

…Giấc mơ về một quả lựu đạn tượng trưng cho những cảm xúc bị đè nén hoặc những vấn đề trong cuộc sống của bạn sắp bùng nổ. Bạn có thể cảm thấy bị lừa dối, bị hạn chế hoặc bị ngăn cản trong việc làm điều gì đó hoặc thể hiện bản thân theo một cách nào đó. Giấc mơ về lựu đạn không nổ tượng trưng cho một tình huống mà các sự kiện hoặc yếu tố bất ngờ đang làm cho tình huống đó trở nên kém quan trọng hơn bạn mong đợi. Bị giết hoặc bị thương bởi một quả lựu đạn tượng trưng cho bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn đã trở nên quá tải bởi những cảm xúc hoặc tình huống bị đè nén. Bạn không thể kiềm chế hoặc kiềm chế bản thân lâu hơn nữa. Nó cũng có thể là đại diện của một người khác cuối cùng đã buông lỏng bạn….

Giấc mơ về một cuốn sổ lưu niệm tượng trưng cho trí nhớ của bạn về những gì cuộc sống hoặc những người khác đã làm cho bạn trong những năm qua. Những cảm xúc và kỷ niệm cũ mà bạn đã quên. Một sự kiện hoặc tình huống trong cuộc sống khiến bạn ~đi trên con đường ký ức~. Sổ lưu niệm có thể xuất hiện trong giấc mơ khi bạn đến thăm các địa điểm từ thời thơ ấu của mình hoặc dành thời gian ở những nơi đã xảy ra một điều gì đó mà bạn không thể quên. Tin tưởng những thứ bạn đã đặt sau lưng bạn. Có lẽ, bạn đã từng gặp ai đó trong quá khứ của mình. Một cách tiêu cực, một sổ lưu niệm có thể phản ánh những vấn đề của việc bỏ qua quá khứ hoặc cảm thấy bế tắc. Cảm thấy không thể tiến về phía trước. Một dấu hiệu cho thấy bạn cần cố gắng hơn nữa để bắt đầu một cuộc sống mới cho mình….

Giấc mơ về một con ong bắp cày tượng trưng cho một người hoặc tình huống là một mối đe dọa kéo dài, hoặc vấn đề đang nằm dưới bề mặt. Bạn có thể sợ bị trả thù khi đứng lên bảo vệ bản thân hoặc lo lắng về tình huống vượt quá tầm kiểm soát. Bị ong bắp cày đốt tượng trưng cho sự tức giận, báo thù và trả thù. Một tổ ong bắp cày sẽ tượng trưng cho một vấn đề rất nhạy cảm mà bạn muốn tránh xa. Bạn có thể lo lắng về một cuộc đối đầu có thể xảy ra….

…Giấc mơ về cành cây tượng trưng cho những vấn đề nhỏ hoặc nhỏ. Nó cũng có thể là đại diện cho cảm xúc mà bạn có thể phá vỡ một người hoặc một tình huống ~như một cành cây~ bất cứ lúc nào bạn muốn. Ngoài ra, một cành cây có thể thể hiện điều gì đó về bản thân bạn rất nhạy cảm hoặc dễ gãy. Cảm thấy rằng người khác có thể làm bạn xấu hổ hoặc hủy hoại bạn như thể nó chẳng là gì cả….

…Giấc mơ về cây thánh giá tượng trưng cho sự hy sinh. Bạn có thể đang từ bỏ thói quen, đồ đạc, niềm tin hoặc bản thân vì một mục đích lớn hơn. Nó cũng có thể tượng trưng cho những hy sinh mà bạn đang dành cho người khác, hoặc quan tâm đến người khác nhiều hơn bản thân. Mặc dù nguồn gốc của biểu tượng cây thánh giá dường như có liên quan đến Chúa Giêsu Kitô, nhưng cây thánh giá thực sự là một khối lập phương đã được mở ra. Khối lập phương tượng trưng cho vũ trụ, hoặc một không gian cân bằng hoàn hảo. Biểu tượng cho sự hy sinh sau đó bắt nguồn từ khái niệm từ bỏ hoặc làm sáng tỏ sự hoàn hảo….

Giấc mơ về cái cày tượng trưng cho tốc độ nhanh chóng của bạn vượt qua một việc khó khăn. Giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng hoặc mạnh mẽ nhất có thể. Muốn tạo ra một khởi đầu mới hoặc thay đổi. Tiêu cực, cày cuốc có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang gấp rút giải quyết vấn đề. Giấc mơ về việc cày tuyết tượng trưng cho tốc độ nhanh chóng mà bạn đang cố gắng tiến lên từ một việc gì đó. Một cuộc thanh lọc hoặc đổi mới đã xảy ra và bạn có thể đang vội vàng bắt đầu cuộc sống của mình….

…Giấc mơ về một cây keo tượng trưng cho bạn hoặc ai đó đang nhận thấy không có gì sai trong một tình huống không thể chịu đựng được. Một cách tiêu cực, một cây keo có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn hoặc ai đó đang cố gắng bỏ qua một vấn đề hoặc cảm xúc của người khác. Từ chối nhượng bộ mặc dù tình huống vượt quá khủng khiếp. Về mặt tích cực, cây keo tượng trưng cho việc giữ vững lập trường của bạn khi không ai khác quan tâm đến nữa….

…Giấc mơ về vườn bách thú tượng trưng cho tình huống mà bạn đang nhận thấy hành vi tiêu cực hoặc nguyên sơ ở người khác. Cảm thấy thoải mái khi người khác sững sờ hơn bạn. Cảm giác tách biệt khỏi hành vi điên rồ. Bạn có thể ở gần những người kém trưởng thành hoặc thông minh hơn bạn. Không muốn dính líu đến những vấn đề ngớ ngẩn hoặc ~ngu ngốc~. Nó cũng có thể đại diện cho việc thăm dò hoặc quan sát thứ gì đó nguy hiểm trong khi vẫn giữ an toàn. Không muốn nói chuyện hoặc dính líu đến những người ~ngu ngốc~. Ngoài ra, sở thú có thể phản ánh sự hoài nghi về tình huống điên rồ, trẻ con hoặc kiêu ngạo. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ đến thăm sở thú. Khi tỉnh dậy, cô đã cho bạn trai của mình cơ hội thứ hai sau một cuộc chiến. Vườn thú phản ánh cuộc sống của cô với người bạn trai ~ngu ngốc~ mà cô không cảm thấy thực sự sẽ thay đổi….

…Giấc mơ về Vườn Địa Đàng tượng trưng cho một tình huống mà bạn cảm thấy là hoàn hảo, ngây thơ hoặc phong phú. Một sự phản chiếu của vẻ đẹp, sự hài hòa và yên bình trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ về việc muốn trở lại Vườn Địa Đàng tượng trưng cho mong muốn của bạn được trở lại thời thơ ngây hoặc những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. Bạn có thể hối tiếc về điều gì đó bạn đã làm, hoặc không thích sự thay đổi đã xảy ra….

Giấc mơ về một em bé bị chết lưu tượng trưng cho sự gián đoạn hoặc thất bại vào phút cuối. Cảm thấy gần đạt được điều gì đó và cuối cùng lại đánh mất nó. Trải qua mất mát vào thời điểm quan trọng cuối cùng. Một kết thúc đột ngột hoặc bất ngờ cho một cái gì đó. Ngoài ra, thai chết lưu có thể phản ánh sự mất tin tưởng đột ngột hoặc vào phút cuối đối với ai đó….

…Giấc mơ về cây tre tượng trưng cho sự nhạy cảm về việc nhận thấy bản thân dễ bị “phá đám”, bị đánh bại, bị khuất phục, bị nói xấu hoặc bị khuất phục. Cảm thấy rằng phòng thủ của bạn quá nhạy cảm hoặc rẻ tiền. Cảm thấy rằng người khác có thể tiếp nhận bạn bất cứ khi nào họ muốn hoặc nói chuyện với bạn bất cứ khi nào họ muốn. Cảm thấy rằng một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn là tuyệt vời, nhưng về cơ bản là yếu. Ví dụ: Một thanh niên nằm mơ thấy vườn tre. Trong cuộc sống thức dậy, anh bắt đầu rèn luyện bản thân trở nên dịu dàng với mọi người để ngăn họ lợi dụng anh hoặc nói chuyện với anh bất cứ khi nào họ muốn….

…Giấc mơ về cây hoa anh đào tượng trưng cho những tình huống trong cuộc sống của bạn hoàn toàn phù hợp để bạn cảm thấy dễ chịu. Một cơ hội hoàn hảo để gần gũi ai đó hoặc dành thời gian riêng tư cho một người đặc biệt. Một sự kiện trong cuộc đời cho phép bạn có được khoảnh khắc hoàn hảo của mình. Ví dụ: Một cô gái trẻ mơ ước được đi dọc con đường có hàng cây hoa anh đào. Trong cuộc sống thức dậy, cô đã gặp rắc rối với anh chị em của mình và đang sử dụng nó như một cơ hội để dành thời gian cá nhân với bạn trai cũ….

Giấc mơ về hơi cay tượng trưng cho hành vi tập trung vào việc gây áp lực với người khác bằng cách làm cho cuộc sống không thể chịu đựng được. Một tối hậu thư không thể tránh khỏi là quá nhiều để xử lý. Bạn có thể cảm thấy rằng ai đó đang cố gắng ép buộc bạn hoặc khiến bạn ngừng làm điều gì đó. Làm cho cuộc sống của người khác trở nên tiêu cực đến mức họ phải tuân theo những yêu cầu của bạn. Cảm thấy vượt qua. Tiêu cực, hơi cay có thể phản ánh hành vi kiểm soát rất khắt khe. Một sự không muốn thỏa hiệp một cách sâu sắc….

…Giấc mơ về một cây xương rồng tượng trưng cho một điều gì đó thú vị để nghĩ đến, nhưng nguy hiểm khi thực hiện. Bạn có thể đang cân nhắc làm điều gì đó mà bạn thực lòng cảm thấy là quá đáng sợ hoặc xấu hổ. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy một cây xương rồng. Trong cuộc sống thức dậy, anh ấy đã che giấu sợi tóc khỏi tình trạng sức khỏe đáng xấu hổ bằng một chiếc mũ. Anh ấy biết rằng anh ấy sẽ phải ngả mũ để có được một công việc, nhưng thực sự phải làm điều đó quá đáng sợ đối với anh ấy khi đến lúc….

…Giấc mơ về cây lê tượng trưng cho tinh thần trách nhiệm thường trực. Một tình huống khiến bạn luôn cảm thấy có trách nhiệm hoặc khiến bạn có động lực để duy trì trách nhiệm. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mình trồng một cây lê. Trong cuộc sống thức dậy, căn bệnh của cô đã khiến cô luôn phải nghiêm túc về sức khỏe của mình….

Mơ thấy một con ong bắp cày tượng trưng cho sự thù hận, báo thù hoặc giận dữ ghen tuông. Bạn hoặc người nào đó mà bạn biết đang có xung đột gay gắt với người khác. Giấc mơ về việc giết một con ong bắp cày tượng trưng cho việc vượt qua kẻ thù hoặc những cuộc xung đột gay gắt….

…Giấc mơ về một cái cây thường xanh tượng trưng cho một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn không bao giờ lỗi mốt. Về mặt tích cực, nó phản ánh các mối quan hệ hoặc tình huống luôn có thể dựa vào bất kể điều gì. Không có khả năng thua cuộc. Một cách tiêu cực, cây thường xanh phản ánh một vấn đề tồn tại sau mọi nỗ lực hủy bỏ nó….

…Giấc mơ về cây chổi tượng trưng cho khả năng quét sạch các vấn đề, nỗi sợ hãi hoặc bất an bất cứ lúc nào bạn muốn. Loại bỏ hoặc xóa những gì không còn hữu ích cho bạn. Cảm thấy có thể dọn dẹp hành động của mình khi cần thiết. Khả năng trình bày hoặc tạo ấn tượng tốt khi nó cuối cùng cũng quan trọng. Về mặt tiêu cực, một cái chổi có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang bỏ dở mọi thứ hoặc không đủ khách quan về mức độ luyện tập mà bạn thực sự cần. Ví dụ: Một thanh niên mơ thấy mình dùng chổi để giết nhện. Trong cuộc sống thức dậy, anh vừa trở về sau một bữa tiệc với rất nhiều cô gái mà anh thường xuyên không yên tâm khi nói chuyện cùng. Cây chổi phản ánh nỗ lực của anh ấy trong việc gạt bỏ những bất an để có thể tự tin xuất hiện trước các cô gái….

…Giấc mơ về cây gai dầu tượng trưng cho một con người, tình huống hoặc hành vi phải được công nhận là đáng kính. Khó có sự trung thực, chừng mực, hoặc một sự thỏa hiệp mà không ai có thể nghi ngờ. Một khoảnh khắc rất dũng cảm của sự trung thực hoàn toàn. Về mặt tiêu cực, cây gai dầu có thể phản ánh một khoảnh khắc nguy hiểm của sự trung thực hoàn toàn. Nói sự thật hoặc chịu trách nhiệm khi điều đó cảm thấy rủi ro hoặc có thể dẫn đến thảm họa cho bạn. Điều độ hoặc lấy trung bình khi rất khó chịu. Cảm thấy thật ngu ngốc vì đã nói ra sự thật….

…Giấc mơ về một loại trái cây có thể phản ánh sự dồi dào, vui vẻ hoặc đạt được. Ham muốn và tình dục. Cảm thấy tốt về điều gì đó. Xem thực phẩm trong phần chủ đề để biết thêm các loại trái cây cụ thể….

…Giấc mơ về máy ép trái cây tượng trưng cho ước muốn được trải nghiệm tất cả điều gì đó cùng một lúc. Nước ép trái cây có thể phản ánh mong muốn cảm thấy tốt khi làm việc gì đó nhanh chóng. Nước ép rau củ có thể phản ánh mong muốn được giải quyết nhanh chóng tình huống nhàm chán hoặc trách nhiệm….

…Giấc mơ về một cây táo tượng trưng cho một sức khỏe ảnh hưởng rất mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn. Một lời nhắc nhở liên tục về nhu cầu trở nên tốt hơn bạn hoặc để cải thiện bản thân. Một người hoặc một tình huống luôn nói với bạn rằng bạn có khả năng cải thiện. Một ảnh hưởng lành mạnh vững chắc không bao giờ mất đi. Một cách tiêu cực, cây táo có thể đại diện cho một người hoặc một tình huống liên tục khiến bạn khó chịu hoặc khiến bạn lúng túng khi phải cải thiện. Luôn cảm thấy rằng bạn chưa đủ tốt hoặc luôn có điều gì đó khác bạn cần cải thiện. Cảm thấy rằng có quá nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe….