…Màu vàng trong giấc mơ tượng trưng cho việc nhận thấy điều gì đó đang xảy ra hoặc nhận thấy bản thân đang suy nghĩ theo một cách nào đó. Động vật, đồ vật hoặc quần áo màu vàng đều phản ánh niềm tin, cảm giác hoặc tình huống trong cuộc sống của bạn mà bạn nhận thức được bản thân đang có. Về mặt tích cực, màu vàng tượng trưng cho sự may mắn hoặc những trải nghiệm tích cực tự động hoặc dễ dàng xảy ra. Nhận thấy bản thân thích mọi thứ hoặc có một khoảng thời gian dễ dàng. Về mặt tiêu cực, màu vàng tượng trưng cho các kiểu suy nghĩ tiêu cực mà bạn nhận thức được trong bản thân. Nhận thấy bản thân đang sợ hãi, bất an, đang gặp vấn đề hoặc thất vọng. Màu vàng cũng có thể phản ánh những trải nghiệm tiêu cực mà bạn không thể dừng lại. Một vấn đề đã xảy ra một cuộc sống của riêng nó. Cảm thấy bị ép buộc phải cảm thấy hoặc hành xử theo những cách nhất định. Quá nhạy cảm với sở thích của người khác. Biểu tượng cho màu vàng dựa trên nhận thức chung của con người về màu sắc của mặt trời vào ban ngày vì bạn có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy một con bướm vàng. Trong cuộc sống thực, anh ấy rất nhạy cảm khi nói chuyện với bác sĩ của mình về một phương pháp điều trị sức khỏe thay thế vì anh ấy sợ họ bảo anh ấy dừng lại. Con bướm vàng tượng trưng cho anh ta nhận thấy sự nhạy cảm của bản thân về khả năng phải từ bỏ phương pháp điều trị sức khỏe thay thế của mình. Ví dụ 2: Một người phụ nữ mơ thấy mình lái một chiếc ô tô màu vàng xấu xí. Trong cuộc sống thức dậy, cô cảm thấy buộc phải đưa ra những quyết định nhất định để đáp ứng kỳ vọng của cha mẹ cô. Màu vàng phản ánh cách cô ấy nhận thấy bản thân đang làm những gì cha mẹ cô ấy muốn. Ví dụ 3: Một người phụ nữ mơ thấy mình mặc một chiếc váy màu vàng. Trong cuộc sống thức dậy, cô cảm thấy mình phải đưa ra quyết định phù hợp với những gì gia đình cô muốn hơn là những gì cô muốn. Màu vàng phản ánh cách cô ấy nhận thấy mình phải làm những gì gia đình cô ấy muốn….

…Giấc mơ về một nhà kho tượng trưng cho các nguồn lực, ý tưởng hoặc mục tiêu đang bị đình trệ. Nhà kho cũng có thể là đại diện cho những kỷ niệm của bạn. Ngoài ra, một nhà kho có thể đại diện cho cảm giác của bạn có mọi thứ bạn cần theo ý của bạn. Kho cá nhân của bạn về khả năng hoặc tiềm năng. Kho vũ khí hoặc công cụ của bạn để thành công. Giấc mơ về việc đặt một thứ gì đó trong nhà kho có thể phản ánh những ý tưởng, kế hoạch hoặc nguồn lực mà bạn đang cất giữ trong thời gian sau đó. Nó cũng có thể là đại diện cho việc bạn thêm thứ gì đó vào bộ công cụ cá nhân hoặc chuyên nghiệp của mình. Giấc mơ về một nhà kho trống rỗng tượng trưng cho sự cạn kiệt tài nguyên, ý tưởng hoặc công cụ. Bạn cần bổ sung năng lượng hoặc tài nguyên của mình. Bạn không còn gì để cung cấp hoặc phụ thuộc. Giấc mơ về một nhà kho bị bỏ hoang tượng trưng cho sự mất động lực để trở nên tháo vát hoặc học hành. Bạn không quan tâm đến việc tiết kiệm, đọc lên hay sẵn sàng cho các vấn đề nữa. Bạn đã mất hứng thú với điều gì đó. Giấc mơ về việc lấy một thứ gì đó ra khỏi nhà kho tượng trưng cho các nguồn lực hoặc ý tưởng đang được sử dụng. Bạn có thể đã quyết định khởi động lại một cái gì đó. Cuối cùng cũng có thể sử dụng thứ mà bạn đã tiết kiệm được. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mình cất một thứ gì đó vào nhà kho. Trong cuộc sống thức dậy, anh đã gác lại sự nghiệp của cô cho đến khi con cô đủ lớn….

…Giấc mơ về tiệm giặt khô tượng trưng cho khả năng đảo ngược hoặc sửa chữa các vấn đề mà không cần phải “hạ mình” hay gặp khó khăn gì cả. Nhờ người khác khắc phục hoàn toàn vấn đề của bạn để bạn có thể chỉ tập trung vào chiến thắng hoặc các tiêu chuẩn thành tích cao hơn. Vượt qua một quá trình chuyển đổi hoặc thử thách mà không gặp khó khăn gì. Cảm thấy rằng bạn không cần phải lãng phí thời gian của mình với ~những vấn đề nhỏ.~ Máy giặt khô có thể phản ánh một người bạn giàu có, thói quen hoặc mối quan hệ giúp bạn dễ dàng loại bỏ những thứ mà bạn tin rằng ở bên dưới mình. Về mặt tiêu cực, máy giặt khô có thể phản ánh khả năng tránh đối mặt với sự kiêu ngạo hoặc hậu quả vì ai đó hoặc thứ gì đó dễ dàng che chắn bạn khỏi điều đó. Đừng bao giờ tin rằng một điều tốt đẹp sẽ kết thúc hoặc bạn chỉ xứng đáng cảm thấy hạnh phúc khi có được sức mạnh. Giấc mơ về việc làm việc ở tiệm giặt khô có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn quá hữu ích với một người không xứng đáng. Cảm thấy rằng bạn luôn phải giúp ai đó kiêu ngạo để tránh xấu hổ hoặc hạ thấp bản thân. Phản ánh sự ủng hộ của bạn đối với tình trạng của người khác….

…Giấc mơ về thỏi vàng tượng trưng cho tài nguyên có thể chuộc lại được hoặc một lời hứa cho tương lai sau này có thể chuộc lại được. Thứ gì đó có giá trị mà bạn có thể sử dụng sau này. Biết rằng nếu thời gian khó khăn, bạn luôn có thể trông cậy vào điều gì đó để giúp bạn. Các thỏi vàng có thể là bí mật bạn có, những lời hứa với bạn, thông tin và kiến ​​thức chuyên môn mà bạn nắm giữ, hoặc bất cứ thứ gì trong cuộc sống của bạn có giá trị, sức mạnh hoặc cung cấp cho bạn đòn bẩy nếu cần. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy ai đó đưa cho mình một đĩa vàng miếng. Trong cuộc sống thức dậy, anh ta đang ở trong tù và người phụ nữ anh ta yêu hứa sẽ đợi anh ta khi anh ta ra ngoài….

…Giấc mơ về tiền vàng tượng trưng cho cảm giác tích cực về quyền lực hoặc tài nguyên mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào bạn muốn. Nhận thấy bản thân thích thứ gì đó có giá trị mà bạn có. Bạn có thể đang ngưỡng mộ những cơ hội hoặc khả năng luôn dành cho bạn. Thích thú khi biết bạn có quyền lực hoặc sự tự do luôn ở đó nếu bạn muốn. Nhìn thấy người khác với tiền vàng tượng trưng cho bạn hoặc người khác đang tận hưởng quyền tự do lựa chọn hoặc sức mạnh để trải nghiệm những gì họ muốn. Nhìn thấy những người xấu hoặc ác với tiền vàng tượng trưng cho những khía cạnh tiêu cực trong tính cách của bạn mà bạn đang thích được chú ý có sức mạnh để đưa ra lựa chọn. Nó có thể phản ánh những tình huống tiêu cực trong cuộc sống kéo dài nỗi sợ hãi hoặc thất vọng. Bạn cũng có thể cảm thấy hoàn toàn bất lực trong việc ngăn chặn người có nhiều quyền lực hoặc nguồn lực hơn bạn….

…Giấc mơ về cảm giác khó thở tượng trưng cho cảm giác khó chịu, cảm thấy có quá nhiều hạn chế đặt lên bạn, bị áp lực hoặc khó đối phó với một vấn đề. Bạn cũng có thể đang cố gắng làm quá nhiều việc cùng một lúc hoặc gặp khó khăn trong việc nắm bắt tình huống. Tiêu cực, khó thở có thể phản ánh sự lo lắng hoặc sợ hãi về khả năng của bạn để thực hiện trong một tình huống. Cảm thấy rằng bạn không thể thư giãn hoặc là chính mình. Nó cũng có thể là đại diện cho cảm giác bị nghẹt thở về mặt cảm xúc hoặc sáng tạo. Giấc mơ về việc cố gắng lấy lại hơi thở của bạn tượng trưng cho nhu cầu hồi phục sức khỏe hoặc sống chậm lại. Cảm thấy lo lắng, căng thẳng hoặc sợ hãi trong một tình huống đang trải qua. Cần ~sửa lại vòng bi của bạn.~ Bạn đã và đang sử dụng tất cả năng lượng hoặc nguồn lực của mình để vượt lên dẫn trước hoặc cạnh tranh với ai đó. Bạn có thể đang có nguy cơ khiến bản thân kiệt sức. Nó cũng có thể là biểu hiện của sự vội vàng hoặc nỗi sợ thua cuộc đang thúc đẩy bạn quá nhiều. Giấc mơ về hơi thở bình tĩnh hoặc thư thái tượng trưng cho mức độ thoải mái cao với một tình huống hoặc hiệu suất của bạn. Không cảm thấy áp lực hay khó khăn. Cảm thấy cân bằng và kiểm soát. Đang hạnh phúc hoặc thoải mái. Thiền học. Giấc mơ về việc nín thở tượng trưng cho nhu cầu tạm thời từ bỏ sự thoải mái của bạn để vượt qua một vấn đề hoặc tình huống khó khăn. Cảm thấy được bảo vệ về mặt tình cảm khi bạn mạo hiểm hoặc hy vọng tránh được điều gì đó nguy hiểm. Cắt giảm bản thân một điều cần thiết. Giấc mơ về thở dưới nước tượng trưng cho mức độ thoải mái cao hơn trong khi bị choáng ngợp bởi những cảm xúc tiêu cực hoặc tình huống không chắc chắn. Xử lý tốt bản thân. Giấc mơ về việc không thể thở được tượng trưng cho sự ngột ngạt về tình cảm. Những người mắc bệnh hen suyễn thường có những giấc mơ không thể thở được….

…Giấc mơ về kho báu tượng trưng cho giá trị bạn nhìn thấy ở một cái gì đó hoặc một người mà bạn yêu quý. Một nguồn lực, tình huống hoặc mối quan hệ mà bạn đánh giá cao và không bao giờ muốn đánh mất. Một cảm giác vô giá mà bạn dành cho thứ gì đó hoặc ai đó. Ngoài ra, kho báu có thể đại diện cho cảm giác tháo vát hoặc tự tin. Đừng bao giờ tin rằng bạn có thể thua cuộc. Về mặt tiêu cực, kho báu có thể phản ánh sự thiếu trân trọng những gì bạn có hoặc bận tâm đến việc tích lũy mọi thứ….

…Nằm mơ thấy ai đó vắng mặt tượng trưng cho điều gì đó mà bạn cảm thấy thiếu vắng trong cuộc sống của mình. Nó cũng có thể là biểu hiện của cảm giác mất mát. Ngoài ra, bạn có thể đang tìm cách lấp đầy khoảng trống trong cuộc sống của mình….

…Giấc mơ về mái tóc vàng hoe hoặc màu vàng tượng trưng cho một lối suy nghĩ đang được bạn chú ý. Nhận thức về bản thân hoặc người khác đang suy nghĩ theo một khía cạnh nào đó….

…Giấc mơ về việc không tuân theo thẩm quyền tượng trưng cho một rủi ro phải suy nghĩ cho bản thân. Nó cũng có thể là biểu hiện của bất ổn nội tâm hoặc xung đột với cha mẹ của bạn. Kìm nén niềm tin cứng nhắc của chính bạn. Giấc mơ về việc không vâng lời cha có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang bất chấp lương tâm của chính mình. Làm ngược lại những gì bạn cho là đúng. Giấc mơ về việc không vâng lời tượng trưng cho cảm giác mất đi sự tôn trọng. Nghĩ rằng bạn không còn quan trọng hay hoàn hảo nữa. Về mặt tiêu cực, đó có thể là dấu hiệu cho thấy ai đó mà bạn đang kiểm soát đang đứng lên bảo vệ họ hoặc đưa ra lựa chọn của riêng họ….

…Giấc mơ về cá vàng tượng trưng cho sự không hành động. Những vấn đề mà bạn không thể giải quyết hoặc bạn không muốn thay đổi. Điều gì đó bạn nghĩ đến rất nhiều, nhưng không có hứng thú để theo đuổi hoặc đối đầu. Ví dụ: Một thanh niên nằm mơ thấy một con cá vàng trong bể cá. Trong cuộc sống thực, anh ấy đã dành rất nhiều thời gian để suy nghĩ về một phương pháp điều trị đặc biệt cho một vấn đề sức khỏe mà anh ấy gặp phải, nhưng không bận tâm đến việc theo đuổi việc điều trị….

…Màu vàng trong giấc mơ tượng trưng cho sức mạnh hoặc quyền tự do làm theo ý bạn. Một trải nghiệm được đảm bảo hoặc phần thưởng. Nhận thấy các cơ hội hoặc khả năng luôn có sẵn cho bạn. Bạn có thể làm gì đó nếu bạn muốn. Nó cũng có thể đại diện cho sự may mắn, giàu có, chữa lành, chiếu sáng, hạnh phúc và thành tựu. Bất cứ điều gì tiêu cực liên quan đến vàng trong giấc mơ sẽ chỉ ra tham nhũng hoặc dư thừa….

…Giấc mơ về sấy khô tóc tượng trưng cho mong muốn làm cho phong cách suy nghĩ của bạn trở nên hoàn hảo. Hiểu rõ ý tưởng hoặc câu chuyện của bạn. Hoàn thiện những ý tưởng mà người khác sẽ nghe thấy. Tiêu cực, sấy khô có thể phản ánh nhu cầu quá mức để trở nên hoàn hảo hoặc tạo ấn tượng tốt. Dành quá nhiều thời gian để sửa chữa thứ gì đó hoặc thay đổi ý tưởng của bạn. Quan tâm quá nhiều đến những gì người khác có thể nghĩ về bạn hoặc ý tưởng của bạn….

…Giấc mơ thấy bụi bẩn tượng trưng cho những rắc rối hoặc khó khăn cần phải xử lý. Cảm giác khó chịu về cảm giác cuộc sống khó khăn hoặc không công bằng. Rắc rối. Giấc mơ về việc giao đất hoặc đổ một đống chất bẩn có thể phản ánh một khó khăn mà bạn đang cố tình cho người khác. Một dấu hiệu cho thấy bạn đang cay đắng hoặc cay cú. Giấc mơ về việc xúc một đống đất đi tượng trưng cho cảm giác khó chịu về việc bạn có thể làm bất cứ điều gì có thể với một vấn đề rắc rối. Xới đất vào lỗ có thể biểu hiện cảm giác khó chịu về việc từ từ đóng lại mà bạn mong muốn. Giấc mơ về ăn bẩn có thể đại diện cho cảm giác khủng khiếp của việc chấp nhận những điều kiện rất khó chịu. Không có gì để chấp nhận hoặc hoàn toàn xấu hổ….

…Giấc mơ về ngực đàn ông tượng trưng cho sự quyết đoán hoặc quyền lực thống trị. Bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn chứng tỏ nó mạnh mẽ hoặc thể hiện sức mạnh. Kích thước của ngực thể hiện sức mạnh của bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn. Một bộ ngực lớn đầy khao khát tình dục của nam giới tượng trưng cho sức mạnh hoặc ảnh hưởng của điều gì đó mà bạn mong muốn có hoặc trải nghiệm đối với bạn. Nó cũng có thể là biểu hiện của sự khó khăn trong việc chống lại thứ bạn thực sự thích hoặc ham muốn tình dục mạnh mẽ. Ngực xấu hoặc dị dạng phản ánh sức mạnh của một điều gì đó mà bạn đang trải qua có thể không cảm thấy tốt. Một khía cạnh khó chịu trong cuộc sống của bạn mạnh mẽ đến mức nào. Ngực phẳng tượng trưng cho sự bất lực. Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn không hiệu quả hoặc bất lực. Để có những vết sẹo hoặc hình xăm trên ngực tượng trưng cho những sự kiện khó khăn hoặc những bài học cuộc sống khó có thể quên. Bạn đã phải chịu đựng một điều gì đó khó chịu để có được vị trí như ngày hôm nay. Những sự kiện khó khăn hoặc sự hy sinh được thực hiện để đạt được quyền lực khó có thể quên được. Giấc mơ về vết thương trên ngực tượng trưng cho cảm giác về khả năng chứng tỏ sức mạnh của bạn trước người khác đang bị ảnh hưởng tiêu cực. Ví dụ: Một thanh niên nằm mơ thấy mình bị súng bắn vào ngực mà không thấy. Trong cuộc sống thức dậy khi đang ngủ, máy tính xách tay của một người bạn đã bị đánh cắp và người bạn đó đã tấn công anh ta vì đã chứng tỏ mình là một người vô trách nhiệm khủng khiếp. Anh cảm thấy mình không thể chứng minh sự xứng đáng của mình với tư cách là một người bạn nữa….

…Giấc mơ về một con sư tử bằng vải tượng trưng cho tính cách không bao giờ nhượng bộ. Hi sinh không gì cả cho những người hoặc những tình huống đang cố gắng làm bạn thất bại. Nó có thể phản ánh sự không sợ hãi hoặc phản kháng ngoan cố của bạn trước một vấn đề khó khăn. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy một cậu bé đóng khố. Khi tỉnh dậy, cô đã dành rất nhiều thời gian để thảo luận về quá khứ của mình khủng khiếp như thế nào và cô đã khó khăn như thế nào để vượt qua tất cả. Chàng trai mặc khố phản ánh quan điểm của cô về việc bản thân không bao giờ nhượng bộ bất kể điều gì….

…Giấc mơ về một con chim màu vàng tượng trưng cho sự tự do hoặc siêu thoát khỏi những vấn đề mà bạn đang nhận thấy. Nhận thức về bản thân hoặc người khác không có hạn chế. Cảm thấy tốt khi nhận thấy không có gì khiến bạn thất vọng….

…Giấc mơ về một cái ngai tượng trưng cho bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn là thoải mái, hoặc dễ dàng với quyền lực, hoặc khả năng kiểm soát các quyết định. Giấc mơ về Satan trên ngai vàng tượng trưng cho những suy nghĩ tiêu cực rất mạnh mẽ như nỗi sợ hãi, ham muốn hoặc cảm giác tội lỗi đang kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của bạn….

…Giấc mơ về một cái chậu vàng tượng trưng cho phần thưởng hoặc sự tự do khi kết thúc những rắc rối, khó khăn hoặc thử thách. Nó cũng có thể là đại diện của cơ hội để ăn cắp quyền lực hoặc tài nguyên….

…Giấc mơ về một dòng sông tượng trưng cho những tình huống tiêu cực hoặc sự không chắc chắn trong cuộc sống của bạn tạm thời. Bạn đang trực tiếp đối mặt với những trở ngại, những tình huống không quen thuộc hoặc những thay đổi không mong muốn cần thiết trong thời gian tạm thời hoặc là một phần của ~dòng chảy cuộc sống của bạn~. Giấc mơ về việc băng qua sông tượng trưng cho một trở ngại không chắc chắn, những khó khăn bạn cần phải vượt qua hoặc những tình huống không mong muốn. Những tình huống khó chịu chỉ là tạm thời. Vượt sông tượng trưng cho việc di chuyển qua một giai đoạn trước khi đạt được mục tiêu. Giấc mơ về một chiếc thuyền trôi xuống sông tượng trưng cho việc điều hướng những khó khăn tạm thời hoặc những tình huống khó chịu. Việc bạn chèo thuyền trên sông phản ánh mức độ bạn đang đối mặt với các vấn đề trong cuộc sống. Giấc mơ về một dòng sông bẩn tượng trưng cho cảm giác của bạn về một vấn đề hoặc trở ngại tạm thời là rất trái đạo đức hoặc đáng nghi ngờ. Cảm thấy rằng bạn có thể tạm thời phải đối mặt với một vấn đề ngắn hạn đặc biệt khó chịu, khó chịu hoặc đòi hỏi bạn phải hạ thấp đạo đức của mình. Tạm thời đối mặt với một tình huống rất xấu xí….

…Giấc mơ về cỏ khô tượng trưng cho một gánh nặng, sự cần thiết của công việc khó khăn hoặc một cái gì đó phải được hoàn thành. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng một tình huống quá khó để chịu đựng hoặc vô vọng….

…Giấc mơ về một con chuột túi tượng trưng cho một khía cạnh của bản thân bạn đang làm tốt nhất có thể để vượt qua tình huống. Nó phản ánh một tình huống mà bạn hoặc người khác phải làm một điều gì đó khó khăn. Làm điều gì đó từng bước một hoặc ~tiến đến từng bước một~. Làm tốt nhất có thể với những gì bạn có. Về mặt tích cực, một con kangaroo có thể đại diện cho một niềm tin mạnh mẽ vào bản thân đang giúp bạn vượt qua khó khăn. Một niềm tin bền bỉ rằng ~tiếp tục~ là quan trọng. Một cách tiêu cực, một con kangaroo có thể phản ánh một tình huống rắc rối đòi hỏi bạn phải vật lộn với nó từng bước một. Giấc mơ về việc bị một con kangaroo đuổi theo có thể đại diện cho một mong muốn tránh phải làm một việc khó khăn. Không muốn đi đường dài trong một tình huống. Làm mọi thứ bạn có thể để tránh phải đối mặt với một phương pháp khó khăn hơn để giải quyết một việc gì đó. Tránh tình trạng tiến thoái lưỡng nan kéo dài hoặc khó khăn không cần thiết. Giấc mơ về một con kangaroo bị bệnh có thể đại diện cho ý chí chiến thắng hoặc tiếp tục của bạn bị ảnh hưởng tiêu cực. Khó tin vào bản thân….

Giấc mơ về nho khô tượng trưng cho cảm giác của bạn rằng một tình huống tốt hơn bạn tưởng.

…Giấc mơ về bọ chét tượng trưng cho những vấn đề khó chịu khó bỏ qua. Chúng thường tượng trưng cho một thực tế khó khăn mà bạn không thể chịu đựng được, hoặc một thứ gì đó liên tục khiêu khích bạn. Bọ chét trên chó tượng trưng cho một vấn đề khó chịu hoặc khó chịu ảnh hưởng đến khả năng tự tin của bạn. Mất tập trung khiến bạn khó tin vào bản thân hoặc cảm thấy mình bị kiểm soát….

Xem ý nghĩa của Ring

Xem ý nghĩa của Nugget

…Giấc mơ về một chiếc ghế dài tượng trưng cho sự thoải mái hoàn toàn với một vấn đề hoặc tình huống. Bạn cảm thấy thoải mái, buồn chán hoặc lười biếng về điều gì đó. Bạn có thể cảm thấy rằng không có gì là sai cả với một vấn đề cụ thể. Một cách tiêu cực, một chiếc ghế dài trong giấc mơ có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang quá thoải mái với những niềm tin, ý tưởng hoặc tình huống mà bạn đang trải qua. Giấc mơ về việc ngồi trên ghế với người khác tượng trưng cho sự thoải mái hoàn toàn với một số khía cạnh trong tính cách của bạn dựa trên bất kỳ phẩm chất nào nổi bật nhất về người đó. Ngồi trên một chiếc ghế dài với người yêu hoặc sự quan tâm lãng mạn có thể tượng trưng cho mức độ thoải mái cao với ham muốn tình dục của người đó. Một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải ngừng mơ mộng về chúng và làm điều gì đó về nó….

…Giấc mơ về một chiếc máy sấy quần áo tượng trưng cho việc bạn không cần phải đợi cho những điều tiêu cực biến mất. Phục hồi nhanh chóng sau các vấn đề cảm xúc hoặc trải nghiệm tiêu cực. Tự nhủ với bản thân rằng điều gì đó không phải là vấn đề hoặc không tệ như bạn tưởng tượng. Cổ vũ bản thân hoặc không cho phép một thay đổi lớn xảy đến với bạn….

…Giấc mơ về bộ ngực của phụ nữ tượng trưng cho quyền lực thụ động hoặc giả định. Bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn mạnh mẽ mà không cần nỗ lực. Sức mạnh của điều gì đó trong cuộc sống của bạn là điều không cần bàn cãi. Kích thước của bộ ngực biểu thị mức độ mạnh mẽ của bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn. Bộ ngực phụ nữ lớn được khao khát tình dục tượng trưng cho sức mạnh hoặc ảnh hưởng của điều gì đó mà bạn mong muốn có hoặc trải nghiệm đối với bạn. Nó cũng có thể là biểu hiện của sự khó khăn trong việc chống lại thứ bạn thực sự thích hoặc ham muốn tình dục mạnh mẽ. Giấc mơ về việc bị đe dọa hoặc xấu hổ trước sự hiện diện của bộ ngực lớn của phụ nữ tượng trưng cho sự thiếu tự tin. Một kết quả tích cực hoặc mong muốn có thể khiến bạn tự vấn bản thân hoặc khiến bạn cảm thấy bất an. Bạn cũng có thể cảm thấy thiếu chuẩn bị hoặc thiếu nguồn lực cần thiết. Ngực xấu hoặc dị dạng phản ánh sức mạnh của một điều gì đó mà bạn đang trải qua có thể không cảm thấy tốt. Một khía cạnh khó chịu trong cuộc sống của bạn mạnh mẽ đến mức nào. Ngực phẳng tượng trưng cho sự bất lực. Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn không hiệu quả hoặc bất lực. Để có những vết sẹo hoặc hình xăm trên ngực tượng trưng cho những sự kiện khó khăn hoặc những bài học cuộc sống khó có thể quên. Một cái gì đó khó chịu bạn đã phải chịu đựng để đạt được quyền lực. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy những bông hoa mọc ra từ bầu ngực của mình và mọi người bình luận rằng chúng đẹp như thế nào. Khi tỉnh dậy, cô vừa mang thai và cảm thấy sức mạnh của việc mang thai đối với những người khác đang tôn trọng cô vì điều đó. Những bông hoa nở ra từ bầu ngực của cô phản ánh sự khen ngợi mà cô cảm thấy từ những người khác vì đã mang thai. Ngực của cô ấy trong trường hợp này phản ánh cảm giác quyền lực mà cô ấy có được khi làm mẹ….

…Giấc mơ về xương bên ngoài cơ thể tượng trưng cho những vấn đề từ quá khứ của bạn mà không bao giờ biến mất. Những thứ rất khó để quên hoặc buông bỏ. Giấc mơ về chôn xương tượng trưng cho sự đối đầu với một số vấn đề khó khăn nhất của bạn. Bạn có thể đang thực hiện một số thay đổi rất lớn đối với cuộc sống của mình hoặc trải qua một thời kỳ phát triển bản thân rất mạnh mẽ. Giấc mơ về việc đào xương tượng trưng cho việc xem xét lại một số vấn đề khó khăn nhất của bạn hoặc nhớ lại điều gì đó trong quá khứ của bạn. Giấc mơ về xương bên trong cơ thể tượng trưng cho sức mạnh và cấu trúc tiềm ẩn. Một đặc điểm tính cách hoặc lĩnh vực trong cuộc sống của bạn tạo nên con người của bạn. Một điều gì đó khó hoặc không thể thay đổi. Giấc mơ về xương biến dạng bên trong cơ thể tượng trưng cho những khiếm khuyết cơ bản về nhân cách. Một vấn đề hoặc vấn đề đã ăn sâu vào con người của bạn. Giấc mơ về xương bị gãy trong cơ thể của một người tượng trưng cho những thay đổi đối với các khía cạnh cơ bản trong tính cách của bạn. và bạn là ai. Giấc mơ về xương gãy bên ngoài cơ thể tượng trưng cho một sự thay đổi cơ bản trong quan điểm của bạn về quá khứ. Những phát triển mới đang cho phép bạn thoát khỏi những vấn đề khó khăn….