…Giấc mơ về hiếp dâm tượng trưng cho những trải nghiệm tiêu cực trong cuộc sống mà bạn bất lực để ngăn chặn hoặc kiểm soát. Ai đó hoặc điều gì đó đang ảnh hưởng đến lòng tự trọng, hạnh phúc hoặc khả năng làm theo ý bạn. Cảm giác của nạn nhân. Tình dục trong giấc mơ tượng trưng cho sự hợp nhất các khía cạnh khác nhau của bản thân để tạo ra kinh nghiệm sống. Khi đó, hiếp dâm là một trải nghiệm tiêu cực mà bạn không thể dừng lại, với nỗi sợ hãi, căng thẳng, khao khát những thứ bạn không thể có hoặc những cảm xúc tiêu cực khác. Giấc mơ bị hiếp dâm có thể xảy ra khi bạn đang trải qua những tình huống rất bực bội, nhục nhã, đáng sợ hoặc khiến bạn cảm thấy bất lực. Ví dụ về các tình huống thực tế có thể khuyến khích giấc mơ hiếp dâm có thể là việc mất khả năng thăng tiến đối với một người kém trình độ hơn, vợ hoặc chồng không ủng hộ hoặc một vấn đề dường như không bao giờ được cải thiện. Mọi người cũng có thể mơ thấy mình bị hiếp dâm nếu họ bị người khác giới chú ý không mong muốn. Nếu bạn thấy ai đó cưỡng hiếp người khác, điều đó tượng trưng cho một khía cạnh trong tính cách của bạn buộc chính người khác phải kiểm soát trải nghiệm cuộc sống của bạn. Ví dụ, nếu một kẻ giết người hãm hiếp mẹ bạn trong một giấc mơ, nó có thể đại diện cho một nỗi sợ hãi mạnh mẽ kiểm soát trực giác của bạn, do đó bạn sẽ không bao giờ đưa ra các lựa chọn giúp bạn đối mặt với nỗi sợ hãi. Nếu bạn thực sự bị cưỡng hiếp trong đời thực, điều đó có thể cho thấy rằng bạn có vấn đề chưa được giải quyết với sự kiện. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mình bị cưỡng hiếp. Trong cuộc sống thức dậy, cô vừa mới sinh con và cảm thấy như chồng mình không làm đủ để giúp cô và luôn có một cái cớ hoàn hảo để không làm vậy. Vụ cưỡng hiếp phản ánh cô cảm thấy bất lực như thế nào để nhờ chồng giúp cô nuôi con. Ví dụ 2: Một người đàn ông nằm mơ thấy một người đàn ông hiếp dâm một người đàn ông khác ở hậu môn. Trong cuộc sống thức dậy, anh ấy đã gặp phải áp lực rất lớn trong công việc với mối đe dọa mất việc liên tục. Vụ cưỡng hiếp qua đường hậu môn phản ánh việc anh ta cảm thấy bất lực và vất vả vì công việc của mình….

…Giấc mơ về bạn gái tượng trưng cho những đặc điểm tính cách hoặc phẩm chất mà chúng ta cảm thấy luôn hỗ trợ cho sự thành công hoặc hạnh phúc của bạn. Điều gì đó mà bạn nghĩ có thể hỗ trợ bạn về mặt tinh thần, hoặc thường xuyên giúp bạn đối phó với các tình huống trong cuộc sống. Nó cũng có thể là đại diện cho điều gì đó trong cuộc sống của bạn khiến bạn cảm thấy an toàn hoặc may mắn. Một tình huống, hành vi hoặc cơ chế đối phó luôn hữu ích. Ngoài ra, bạn gái có thể tượng trưng cho những dự đoán hiện tại của chúng ta về đối tác của bạn hoặc niềm tin hoặc mục tiêu của họ. Giấc mơ về bạn gái rời bỏ bạn tượng trưng cho sự ra đi của những tình huống, cảm xúc hoặc niềm tin hữu ích khỏi cuộc sống của bạn. Những thói quen hoặc tình huống không còn hỗ trợ bạn. Bạn cảm thấy có điều gì đó hữu ích đang bật lên hoặc không còn hoạt động nữa. Giấc mơ về một người bạn gái mà bạn chưa từng thấy trong đời thực rời bỏ bạn tượng trưng cho những tình huống, thói quen hoặc niềm tin mới đã ủng hộ bạn và không còn nữa. Giấc mơ về việc lừa dối đối tác của bạn tượng trưng cho những lựa chọn bốc đồng, hoặc làm điều gì đó mà bạn không thể cưỡng lại được. Lừa dối đối tác cũng có thể thể hiện sự thay đổi niềm tin hiện tại. Giấc mơ về một đối tác lừa dối bạn tượng trưng cho những lựa chọn tồi tệ gây ra hậu quả hoặc hậu quả nghiêm trọng. Quay lưng lại với các nguyên tắc, sự chính trực hoặc những hy sinh mà bạn đang thực hiện. Đối tác lừa dối bạn cũng có thể tượng trưng cho cảm xúc của bạn về việc đối tác của bạn có niềm tin hoặc mục tiêu khác với niềm tin hoặc mục tiêu của bạn. Thấy bạn gái chết hoặc bị sát hại trong giấc mơ tượng trưng cho sự kết thúc của lối suy nghĩ, thói quen hoặc tình huống sống khiến bạn cảm thấy dễ chịu hoặc giúp bạn đối phó với các tình huống trong cuộc sống. Nó cũng có thể là đại diện cho niềm tin, cảm xúc hoặc tình huống nhất định liên quan đến kết thúc của bạn gái bạn. Giấc mơ về sự thân mật hoặc cảm giác yêu đương với bạn gái mà bạn không nhận ra tượng trưng cho một phong cách, thói quen hoặc tình huống tính cách mới có ích cho bạn về mặt tình cảm. Giấc mơ về quan hệ tình dục với bạn gái của bạn tượng trưng cho những trải nghiệm cuộc sống tích cực, nơi bạn đang tận hưởng cảm giác mà bạn không thể đánh mất. Trải nghiệm thú vị khi cảm thấy được giúp đỡ, sử dụng thành công các kỹ năng của bạn hoặc thích nhận thấy bản thân có một lợi thế không bao giờ ngừng hoạt động đối với bạn. Thích trải nghiệm nơi các kỹ năng, hành vi nhất định hoặc những người khác luôn hỗ trợ cho sự thành công của bạn. Ngoài ra, quan hệ tình dục với bạn gái của bạn có thể phản ánh những tình huống thú vị trong cuộc sống thức dậy mà bạn đang trải qua với anh ấy. Nó cũng có thể (ít có khả năng hơn) phản ánh đời sống tình dục của bạn….

…Giấc mơ về sinh con gái tượng trưng cho những ý tưởng, thói quen hoặc sự phát triển thụ động đang được khuyến khích hoặc cho phép nảy nở. Các tình huống hoặc khía cạnh của bản thân mà bạn đang khuyến khích mà không có quyền kiểm soát hoặc quyền lực. Con gái cũng có thể là đại diện cho sự phát triển của các tình huống trao quyền kiểm soát hoặc quyền hạn cho người khác. Một khía cạnh nữ tính đang phát triển trong tính cách hoặc cuộc sống của bạn. Một khía cạnh của tính cách hoặc cuộc sống của bạn là phụ. Ngoài ra, một cô con gái trong giấc mơ có thể phản ánh những vấn đề trong mối quan hệ giữa bạn và cô ấy. Giấc mơ về một cô con gái mà bạn không nhận ra tượng trưng cho những ý tưởng, thói quen hoặc sự phát triển mới thụ động. Một khía cạnh thụ động của bản thân bạn chưa từng nghĩ đến hoặc chưa từng trải qua. Con gái xấu tượng trưng cho những khía cạnh thụ động tiêu cực hoặc hư hỏng trong tính cách của bạn mà bạn đang khuyến khích. Đó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn cần khẳng định mình nhiều hơn. Nếu bạn có nhiều hơn một cô con gái trong đời thực thì mỗi cô con gái sẽ đại diện cho một khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của bạn dựa trên cảm xúc chân thật nhất của bạn về lúc đó….

…Giấc mơ về bóng tối tượng trưng cho những tình huống mà bạn cảm thấy không có gì tích cực xảy ra. Sợ hãi, thiếu hiểu biết, bất công, tức giận, xấu xa, cái chết, hoặc sự không chắc chắn mạnh mẽ. Nó cũng có thể là biểu hiện của một tình huống tích cực đã chuyển sang giai đoạn xấu nhất. Ngoài ra, bóng tối có thể tượng trưng cho việc bạn không thể nhìn thấy sự thật hoặc tìm thấy câu trả lời mà bạn muốn. Giấc mơ về mặt trời hoặc ánh sáng lấy đi bóng tối tượng trưng cho câu trả lời, vượt qua vấn đề hoặc nỗi sợ hãi đang tan biến. Giấc mơ về cảm giác an toàn trong bóng tối, nó có thể phản ánh sự bất an hoặc tự đánh bại bản thân. Thích sợ hãi hoặc tránh thử thách. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn thích sống với nỗi sợ hãi hoặc chủ nghĩa tiêu cực. Một dấu hiệu cho thấy những ảnh hưởng tiêu cực hoặc kiểu suy nghĩ tiêu cực có thể khiến bạn hứng thú hơn là thực lực. Ngoài ra, việc chọn bóng tối có thể thể hiện sự lựa chọn không biết gì. Giấc mơ về bóng tối đen kịt tượng trưng cho cảm giác nguy hiểm và bất trắc. Bạn có thể đang gặp một vấn đề nghiêm trọng mà không có bất kỳ ý tưởng nào về cách giải quyết nó. Không muốn mạo hiểm bất cứ điều gì khi điều gì đó xấu hoặc tiêu cực đang xảy ra. Cảm thấy rằng không có trợ giúp trong phạm vi. Giấc mơ về bóng tối bao trùm thế giới tượng trưng cho cảm giác về toàn bộ cuộc sống của bạn xoay quanh một bước ngoặt quan trọng cho điều tồi tệ nhất. Cảm thấy rằng toàn bộ cuộc sống của bạn đang bị bao trùm bởi nỗi sợ hãi, sự không chắc chắn hoặc năng lượng tiêu cực. Một sự mất mát đáng kể về hy vọng, niềm tin hoặc công lý. Cảm thấy kinh hãi rằng không có gì quan trọng nữa….

Giấc mơ về việc phạm tội tượng trưng cho nhận thức về việc vi phạm các quy tắc hoặc hướng dẫn mà bạn biết không bao giờ được phá vỡ. Bạn hoặc ai đó đã làm điều gì đó mà họ không tự hào. Phá vỡ một quy tắc bất thành văn hoặc vi phạm các nguyên tắc của riêng bạn. Phá vỡ các quy tắc đạo đức hoặc ứng xử của tổ chức. Tiêu cực, phạm tội trong giấc mơ có thể phản ánh cảm giác tội lỗi mà bạn đang nuôi dưỡng hoặc dấu hiệu rằng bạn quá quan tâm đến việc trở nên hoàn hảo. Nó cũng có thể là biểu hiện của cảm giác tội lỗi hoặc xấu hổ vì làm bạn xấu hổ với những người mong đợi sự hợp tác của bạn. Ngoài ra, phạm tội trong giấc mơ có thể phản ánh cảm giác tội lỗi của bạn vì đã không hoàn hảo với Chúa. Cảm thấy không thể tha thứ về mặt tinh thần. Một dấu hiệu cho thấy bạn cần ngừng coi trọng bản thân hoặc tự nhủ rằng mọi người đều mắc sai lầm. Nó cũng có thể có nghĩa là bạn đang cố gắng quá nhiều để trở thành tâm linh hoàn hảo. Giấc mơ về người khác phạm tội có thể phản ánh cảm giác của bạn rằng một số người hoặc hành động nào đó là không thể tha thứ….

…Nằm mơ thấy bạn hoặc người khác bị luận tội tượng trưng cho sự thách thức đối với quyền lực. Bạn có thể cảm thấy khó chịu với sự kiểm soát của người khác đối với mình hoặc không muốn bị yêu cầu phải làm gì nữa….

…Giấc mơ về anh chị em ruột tượng trưng cho một viễn cảnh thay thế hoặc cạnh tranh. Về mặt tiêu cực, chúng có thể phản ánh những cảm giác hoặc niềm tin đối nghịch với những điều tích cực, chẳng hạn như sự bất an, suy đoán lần thứ hai của bản thân hoặc thói quen tự đánh bại bản thân. Về mặt tích cực, anh chị em có thể phản ánh sự tự tin, hy vọng hoặc một người có nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Em gái của bạn cũng có thể tượng trưng cho sự hình dung của bạn về cô ấy vào thời điểm hiện tại. Nếu bạn có nhiều hơn một anh chị em trong mỗi anh chị em sẽ thể hiện khía cạnh cạnh tranh hoặc thay thế trong tính cách của bạn dựa trên một điểm nổi bật nhất về họ. Giấc mơ về một người em gái mà bạn không thực sự có có thể đại diện cho những ý tưởng mới hoặc quan điểm mới cạnh tranh với bạn. Chúng có thể phản ánh cảm giác bất an hoặc thiếu tự tin mới. Về mặt tích cực, chúng có thể phản ánh cảm giác hy vọng hoặc sự tự tin mới. Em gái có thể tượng trưng cho cảm giác trách nhiệm hoặc khó chịu. Ví dụ: Một người phụ nữ cứ mơ thấy em gái mình. Cảm xúc chân thật nhất của cô về em gái là cô ấy luôn trông đẹp hơn hoặc nổi tiếng hơn. Khi thức dậy, cô liên tục thất vọng khi hẹn hò với những người đàn ông mà cô cảm thấy mình không đủ đẹp. Trong giấc mơ, em gái cô phản ánh những tình huống hoặc nhận xét của người khác khiến cô cảm thấy rằng cô không đủ tốt cho những người đàn ông cô muốn….

Giấc mơ về kim cương tượng trưng cho sự liêm khiết. Niềm tin, cảm giác hoặc tình huống được đảm bảo. Kim cương cũng có thể tượng trưng cho đức hạnh hoặc các nguyên tắc vững vàng. Không bao giờ nhượng bộ hoặc thỏa hiệp bạn là ai hoặc bạn tin tưởng vào điều gì. Giấc mơ về chiếc nhẫn kim cương tượng trưng cho cam kết vĩnh viễn hoặc lời hứa mà bạn đã thực hiện. Nó cũng có thể là đại diện cho một lời hứa vĩnh viễn dành cho bạn….

Giấc mơ về một hiệp sĩ tượng trưng cho một khía cạnh trong tính cách của bạn là trung thành hoặc bảo vệ những đức tính tốt. Nó tượng trưng cho danh dự và sự bảo vệ khỏi những khía cạnh đen tối trong cuộc sống của bạn. Một cái gì đó khiến bạn luôn đi thẳng và hẹp. Một hiệp sĩ đen tượng trưng cho một khía cạnh của tính cách trung thành với những ý định xấu hoặc thói quen tiêu cực. Một phần tính cách của bạn muốn duy trì sự tiêu cực và không bao giờ chống lại nó. Ví dụ: Một thanh niên mơ thấy một hiệp sĩ bảo vệ lối vào lâu đài. Trong cuộc sống thức dậy, anh buộc phải dành một tháng sống với những người thân mà anh cho là có ảnh hưởng xấu. Hiệp sĩ phản ánh nỗ lực bảo vệ giá trị của mình bằng cách chống lại những ảnh hưởng xấu từ người thân của mình….

…Giấc mơ về một cô gái điếm tượng trưng cho một khía cạnh trong tính cách của bạn là bán mình. Nó có thể phản ánh sự tư lợi của bạn trước những lý tưởng cao đẹp hơn hoặc quan tâm đến tiền bạc hơn bất cứ thứ gì khác. Nó cũng có thể là đại diện của bạn hoặc người khác cung cấp dịch vụ bất cứ khi nào họ được yêu cầu. Một cách tiêu cực, gái mại dâm có thể đại diện cho việc ~tham gia~ hoặc từ bỏ lý tưởng cao đẹp hơn ngay khi cảm thấy áp lực. Lạm dụng tài năng hoặc hạ thấp tiêu chuẩn, đạo đức hoặc nguyên tắc của bạn vì lợi ích cá nhân. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy một cô gái điếm đang đi về phía mình. Trong cuộc sống thức dậy, anh ấy nói một ngôn ngữ thứ hai trôi chảy và một người nào đó cần sự giúp đỡ của anh ấy liên tục đề nghị trả tiền cho anh ấy để làm bản dịch. Gái mại dâm phản ánh anh ta sẵn sàng làm bất cứ điều gì anh ta được yêu cầu khi được trả tiền….

…Giấc mơ về một cô gái thường tượng trưng cho các khía cạnh của cái tôi, bản sắc cá nhân của người mơ là thụ động, dễ tiếp thu, đồng cảm, hợp tác, nuôi dưỡng, hoặc cho biết phải làm gì. Các khía cạnh của bản thân bạn đang cho. Ngoài ra, các cô gái có thể phản ánh những phẩm chất nữ tính trong tính cách của bạn. Một cách tiêu cực, một cô gái nhỏ nhắn có thể phản ánh một khía cạnh của bản thân mà bạn dễ kiểm soát hoặc gạt sang một bên. Một dấu hiệu cho thấy bạn không đủ quyết đoán hoặc cảm thấy rằng ai đó đang đưa ra quyết định thay bạn. Xu hướng của bạn là dễ dàng phục tùng hoặc tuân thủ….

Giấc mơ về một phòng tối chụp ảnh tượng trưng cho mối quan tâm sâu sắc của bạn rằng những kỳ vọng hoặc ấn tượng được lưu giữ. Nó cũng có thể là sự thể hiện mối quan tâm của bạn về việc giữ lời hứa hoặc đảm bảo rằng một tình huống được ghi nhớ một cách tích cực. Một cách tiêu cực, một căn phòng tối có thể thể hiện nỗi sợ hãi khiến bản thân xấu hổ vì không giữ được ấn tượng mà bạn đã tạo ra với ai đó. Giấc mơ về việc ở trong một căn phòng tối hoặc kém ánh sáng có thể báo hiệu một khả năng nguy hiểm trong cuộc sống của bạn. Một tình huống mà bạn không hiểu hoặc sợ hãi. Ngoài ra, phòng tối có thể đại diện cho một tình huống khiến bạn bối rối hoặc khiến bạn không được giúp đỡ. Phải làm điều gì đó với ít tài nguyên hoặc thông tin….

Giấc mơ về cây gai dầu tượng trưng cho một con người, tình huống hoặc hành vi phải được công nhận là đáng kính. Khó có sự trung thực, chừng mực, hoặc một sự thỏa hiệp mà không ai có thể nghi ngờ. Một khoảnh khắc rất dũng cảm của sự trung thực hoàn toàn. Về mặt tiêu cực, cây gai dầu có thể phản ánh một khoảnh khắc nguy hiểm của sự trung thực hoàn toàn. Nói sự thật hoặc chịu trách nhiệm khi điều đó cảm thấy rủi ro hoặc có thể dẫn đến thảm họa cho bạn. Điều độ hoặc lấy trung bình khi rất khó chịu. Cảm thấy thật ngu ngốc vì đã nói ra sự thật….

…Giấc mơ về mặc một chiếc váy tượng trưng cho sự tuân thủ, sẵn sàng hoặc vâng lời. Mặc một chiếc váy cũng có thể là đại diện cho sự phục tùng hoặc phục vụ nhu cầu của người khác. Thiếu quyền quyết đoán hoặc quyền kiểm soát. Bạn đồng ý với nhu cầu của người khác hoặc không thể làm những gì bạn muốn. Một cách tiêu cực, việc ăn mặc hở hang là một dấu hiệu cho thấy bạn thiếu quyền lực hoặc không kiểm soát được cuộc sống của mình. Bạn không thể ra lệnh cho các điều khoản của một tình huống hoặc có vẻ như ai đó đang kiểm soát. Ngoài ra, trang phục phản ánh bản chất ban tặng hoặc biểu hiện mạnh mẽ ra bên ngoài của bản thân. Giấc mơ thấy người khác mặc váy tượng trưng cho một số khía cạnh trong tính cách của bạn là tuân thủ, vâng lời hoặc thiếu kiểm soát. Một lĩnh vực trong cuộc sống của bạn sẽ tự cho bạn một cách dễ dàng. Giấc mơ về một người phụ nữ ham muốn tình dục mặc một chiếc váy tượng trưng cho một khía cạnh mong muốn trong cuộc sống của bạn là tuân thủ hoặc phục vụ nhu cầu của bạn. Những điều bạn muốn xảy ra dễ dàng hiển thị trong cuộc sống của bạn. Về mặt tiêu cực, một phụ nữ ham muốn tình dục khi mặc một chiếc váy có thể phản ánh hy vọng hoặc mong muốn của bạn đang bị lợi dụng để chống lại bạn. Ví dụ: Một cậu bé mơ thấy một cô gái đáng mơ ước trong chiếc váy màu vàng. Trong cuộc sống thực, một cô gái bắt đầu theo đuổi anh ở trường và cuối cùng trở thành bạn gái của anh. Cô gái mặc váy vàng phản ánh cô gái ở trường đang làm những gì cần thiết để có anh ta làm bạn trai của mình. Cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì cần thiết để giữ anh ấy hạnh phúc hoặc ở gần anh ấy. Cô gái mặc váy vàng phản ánh cuộc sống dường như dễ dàng trao cho chàng trai một cô bạn gái háo hức. Một chiếc váy màu vàng phản ánh sự tuân thủ hoặc tuân thủ một cách đáng chú ý hoặc rõ ràng. Ngoài ra, bạn nhận thức được một lĩnh vực nào đó trong cuộc sống của bạn một cách dễ dàng để cho đi. Một chiếc váy đỏ tượng trưng cho sự tuân thủ hoặc sự phục tùng là tiêu cực. Cảm giác bất lực hoặc phục vụ người khác dựa trên động cơ không trung thực. Nó cũng có thể tượng trưng cho một thói quen xấu mà bạn khó kiểm soát. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng việc thiếu quyền lực mà bạn có là hoàn toàn không công bằng hoặc khó chịu. Ngoài ra, một chiếc váy màu đỏ có thể tượng trưng cho một người hoặc tình huống mà bạn có toàn quyền kiểm soát theo cách lạm dụng hoặc lừa dối. Một chiếc váy đen tượng trưng cho những khía cạnh mất cân bằng, thái quá hoặc đen tối của bản thân thiếu quyền lực hoặc sự kiểm soát. Một chiếc váy màu xanh lam tượng trưng cho bạn hoặc một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn tuân thủ hoặc hữu ích theo cách tích cực. Một chiếc váy màu xanh lá cây đậm tượng trưng cho sự tuân thủ ích kỷ. Bạn hoặc một số lĩnh vực trong cuộc sống của bạn là phụ hoặc hữu ích vì những lý do ích kỷ….

…Giấc mơ về mẹ tượng trưng cho trực giác của bạn hoặc sự hướng dẫn bên trong của bạn. Cô ấy phản ánh khả năng đưa ra quyết định sẽ ảnh hưởng đến bạn trong tương lai hoặc mức độ bạn đưa ra lựa chọn dựa trên bản năng ruột. Cô ấy cũng phản ánh bạn cảm thấy may mắn như thế nào về những sự trùng hợp ngẫu nhiên hoặc tầm nhìn xa tốt. Bất cứ điều gì mẹ bạn nói trong giấc mơ đều làm sáng tỏ những gì trực giác của bạn đang hướng dẫn bạn trong cuộc sống, hoặc cách bạn cảm nhận về tương lai của mình. Nếu mẹ của bạn đã qua đời trong cuộc sống thực thì biểu tượng cho bà ấy xuất hiện trong giấc mơ rất có thể vẫn là trực giác. Người thân chết trong giấc mơ thường có giá trị biểu tượng giống nhau cho dù người đó còn sống hay đã chết. Nếu mẹ của bạn mới qua đời hoặc bạn đã dành nhiều thời gian để tưởng nhớ bà hơn sự xuất hiện của bà trong giấc mơ có thể phản ánh rằng bạn nhớ bà nhiều như thế nào. Nếu mẹ bạn cho bạn lời khuyên trong giấc mơ, điều đó có thể phản ánh trực giác của bạn đang cảm thấy rằng một lựa chọn nào đó là tốt nhất cho tương lai. Nếu mẹ của bạn đang rất tức giận trong một giấc mơ, nó tượng trưng cho cảm giác tiêu cực của bạn về những thất vọng hoặc những điều không may mắn. Trong trường hợp này, bạn cảm thấy như mình không thể bắt kịp thời gian nghỉ ngơi, hoặc vận rủi dường như tiếp tục đến với bạn vì những lựa chọn của bạn dường như không bao giờ có ích cho bạn. Bạn có thể hối tiếc vì một lựa chọn tồi của bạn. Nếu mẹ của bạn nhìn thấy ác trong một giấc mơ, nó tượng trưng cho cảm giác trực giác của bạn là tiêu cực và đưa ra những lựa chọn tiêu cực. Dự định xấu cho tương lai. Nó cũng có thể là đại diện cho những cảm giác mà không có gì bạn chọn không bao giờ thành công hoặc bạn bị tiêu hao bởi nỗi sợ hãi hoặc vận rủi. Nếu mẹ bạn hạnh phúc trong một giấc mơ, nó tượng trưng cho một cái nhìn tích cực về tương lai hoặc cảm thấy may mắn hơn. Bạn có thể cảm thấy như mình đã tránh được điều gì đó tồi tệ hoặc sử dụng tầm nhìn xa thực sự tốt. Nếu mẹ bạn đang mang thai trong một giấc mơ, nó tượng trưng cho những lựa chọn của bạn cho tương lai hoặc sự may mắn đang hướng tới một điều gì đó. Trải nghiệm mới, ý tưởng mới hoặc cách sống mới sắp xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Giấc mơ về việc giết mẹ của bạn tượng trưng cho cảm giác về việc làm tổn thương tương lai của bạn hoặc chấm dứt cơ hội. ~Giết chết~ vận may của bạn hoặc đảo ngược mạnh mẽ các quyết định trong quá khứ. Giết mẹ của bạn cũng có thể là biểu hiện của cảm xúc về sự lựa chọn hoặc kế hoạch mà bạn hối tiếc và bây giờ bạn cảm thấy mình phải chấm dứt nó. Nếu mẹ của bạn chết trong một giấc mơ, nó tượng trưng cho cảm giác mất đi trực giác của bạn hoặc nhất quán đưa ra những lựa chọn tồi. Cảm thấy rằng bạn có tầm nhìn xa kém. Bạn không thể giải quyết một vấn đề, thoát khỏi những tình huống tiêu cực trong cuộc sống và những vấn đề mà bạn vẫn chưa giải quyết được. Nếu cô ấy chết, rất có thể bạn có những nỗi sợ hãi mạnh mẽ hoặc tình huống khó xử về đạo đức mà bạn cần phải vượt qua. Bạn có thể cảm thấy một cảm giác xui xẻo thường trực hoặc rằng bạn không thể ngăn mình đưa ra quyết định tồi với một việc rất quan trọng. Ví dụ: Một người phụ nữ mơ thấy mẹ cô ấy nói rằng cô ấy quá béo. Khi thức dậy, cô cảm thấy mình đã tăng cân quá nhiều. Mẹ cô nói với cô rằng cô tăng cân quá nhiều phản ánh trực giác của cô rằng cô cần phải cẩn thận hơn trong việc ăn uống và tập thể dục khi tiến về phía trước. Ví dụ 2: Một cô gái trẻ thường xuyên gặp ác mộng về việc mẹ cô ấy chết. Trong cuộc sống thức dậy, cô cảm thấy không thể quyết định trường đại học nào là tốt nhất và việc đưa ra lựa chọn ngay bây giờ có thể khiến cuộc sống của cô trở nên tốt đẹp. Ví dụ 3: Một người đàn ông mơ thấy mình được mẹ dỗ dành. Khi tỉnh dậy, anh đã có một trải nghiệm tồi tệ về ma túy và tự nhủ rằng bỏ ma túy là một ý kiến ​​hay. Mẹ của người đàn ông phản ánh mong muốn trực quan của anh ta là tìm kiếm bản thân trong tương lai bằng cách đưa ra một lựa chọn tốt để ngừng ma túy. Ví dụ 4: Một người phụ nữ mơ thấy em gái mình đang kéo xác mẹ của họ đi khắp nơi trong một ngôi nhà. Trong cuộc sống thức dậy, cô đã trải qua việc chị gái của cô đã phải trải qua một thời gian rất khó khăn trong cuộc sống khi vượt qua cơn nghiện ma túy….

Giấc mơ về sự cương cứng tượng trưng cho sự quan tâm. Bạn hoặc một số khía cạnh trong tính cách của bạn muốn suy nghĩ hoặc cảm nhận theo một cách nào đó. Có một sự quan tâm đến việc có một loại trải nghiệm nhất định. Cương thi cũng có thể là đại diện cho việc bạn cảm thấy mạnh mẽ hoặc khả năng như thế nào. Chúng cũng có thể tượng trưng cho sở thích tình dục hiện tại của bạn….

…Giấc mơ về quan hệ tình dục qua đường hậu môn tượng trưng cho việc tạo ra các vấn đề hoặc trải nghiệm tiêu cực. Những trải nghiệm trong cuộc sống hoàn toàn ~khiến bạn say mê~ và để lại cho bạn những vấn đề chưa được giải quyết. Nó phản ánh những lựa chọn không bao giờ dẫn đến bất cứ điều gì hiệu quả. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn trong giấc mơ là một dấu hiệu cho thấy tình hình đang trở nên tồi tệ hơn hoặc bạn cảm thấy mình đang bị ai đó ~trục trặc~. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn cũng có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang từ bỏ những thói quen xấu. Giấc mơ về hiếp dâm qua đường hậu môn tượng trưng cho cảm giác bất lực trong việc ngăn chặn một vấn đề ~vặn vẹo bạn~. Bạn có thể rằng vấn đề đang được đặt ra cho bạn hoặc chúng quá lớn để vượt qua. Ví dụ: Một người đàn ông mơ thấy cha mình quan hệ tình dục qua đường hậu môn với anh ta. Trong cuộc sống thực, anh ta gặp phải một tình huống khó xử về đạo đức khiến cho những lựa chọn kém cỏi ngày càng trầm trọng hơn. Việc cha anh quan hệ tình dục qua đường hậu môn với anh phản ánh lương tâm tồi tệ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Ví dụ 2: Một người đàn ông mơ thấy một con quỷ đang hãm hiếp một người đàn ông khác . Trong cuộc sống thực, người đàn ông này đã trải qua việc công việc kinh doanh của mình bị phá hủy hoàn toàn và cảm thấy bất lực để ngăn chặn nó. Vụ cưỡng hiếp quỷ phản ánh nhận thức của anh ta về cảm giác khủng khiếp và không công bằng khi chứng kiến ​​công việc kinh doanh của mình đang đi xuống….

Giấc mơ về những chiếc gai tượng trưng cho sự đau đớn hoặc đau khổ vì một điều gì đó mà bạn quan tâm. Hy sinh cho tình yêu hay ~chủ nghĩa thực chứng~. Làm tổn thương bản thân vì một lý do chính đáng hoặc điều gì đó quan trọng hơn bản thân. Gai cũng có thể là đại diện cho sự phòng thủ đang được đưa ra để bảo vệ lẽ phải, tình yêu hoặc một cái gì đó đẹp đẽ….

Giấc mơ về lễ rửa tội tượng trưng cho sự đổi mới tâm lý hoặc tình cảm. Bạn có thể đang từ bỏ những niềm tin hoặc thói quen cũ để có một lối suy nghĩ mới. Phép báp têm có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang thay đổi thái độ của mình hoặc áp dụng một cách tiếp cận mới. Nó cũng có thể là đại diện cho những ảnh hưởng mới, sửa đổi quá khứ của bạn hoặc một hợp đồng mới về cuộc sống. Giấc mơ về một em bé được rửa tội có thể tượng trưng cho một tình huống mới cho phép bạn học hỏi từ những sai lầm trước đây….

…Giấc mơ về việc bị buộc tội điều gì đó, có thể đại diện cho cảm giác tội lỗi hoặc tự trách bản thân. Các kiểu tư duy đánh bại bản thân. Nó cũng có thể là đại diện cho những nghi ngờ bạn có về bản thân hoặc những lựa chọn bạn đang thực hiện….

Giấc mơ về một quầy thú tội tượng trưng cho việc bạn cần phải thanh minh lương tâm, lên tiếng hoặc tiết lộ bí mật. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi, đang tự trách bản thân hoặc đơn giản là cảm thấy cần phải làm sạch hoặc làm điều đúng đắn….

…Giấc mơ về đá hoa cương tượng trưng cho một điều gì đó trong cuộc sống của bạn mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ loại ảnh hưởng nào. Điều gì đó về bản thân mà bạn nhận thấy không bao giờ mất đi. Một suy nghĩ hoặc tình huống mà bạn cảm thấy không thể thay đổi được. Ví dụ: Một người phụ nữ từng mơ thấy một mảnh đá granit được lấy ra từ trái tim của mình. Trong cuộc sống thực, cô đang học cách vượt qua những ký ức đau buồn cay đắng từ mối quan hệ trong quá khứ sau khi gặp một người mới. Tấm đá granit phản ánh nỗi đau từ cuộc chia tay khiến cô ấy cảm thấy một mối quan hệ mới sẽ không bao giờ tốt đẹp….

Giấc mơ về dây cáp tăng áp tượng trưng cho nhu cầu về năng lượng hoặc nguồn lực để bắt đầu mục tiêu của bạn. Bắt đầu hoặc khởi động lại một cái gì đó. Bạn hoặc ai đó cần kế hoạch hoặc ý tưởng của họ để có sức mạnh thổi vào họ. Cáp tăng cường có thể phản ánh một phương tiện để trao quyền ra quyết định hoặc định hướng trong cuộc sống….

Giấc mơ về dây thép gai tượng trưng cho sự khó khăn trong việc vượt qua hoặc giành được một điểm đối với ai đó.

Giấc mơ về đấm bốc bóng tối tượng trưng cho cảm giác suy nghĩ tốt về việc chứng tỏ bản thân. Một dấu hiệu cho thấy bạn có thể làm chưa đủ để thực sự chứng minh bản thân….

…Giấc mơ về ai đó gọi tên bạn tượng trưng cho một số khía cạnh trong tính cách của bạn, mong muốn được chú ý hoặc quyền lực. Giấc mơ về một cái tên mà bạn chưa từng nghe bao giờ tượng trưng cho một khía cạnh tính cách của bạn dựa trên cảm giác của cái tên đó. Tự hỏi bản thân xem bạn có những suy nghĩ hay cảm xúc gì khi nghe thấy cái tên đó. Ví dụ, tôi không biết ai tên Chad, nhưng khi tôi nghe thấy cái tên đó, tôi cảm thấy đó là một người mà mọi người thực sự thích. Vì vậy, nếu tôi mơ thấy một người tên Chad, nó sẽ tượng trưng cho cảm giác được thích của tôi nhiều hơn những gì tôi thường cảm thấy. Giấc mơ về những người bạn biết với tên của người khác tượng trưng cho những khía cạnh trong tính cách của bạn bị ảnh hưởng hoặc kiểm soát bởi những khía cạnh khác trong tính cách của bạn. Giấc mơ về những người mà bạn không bao giờ biết tên tượng trưng cho cảm giác của bạn rằng điều gì đó trong cuộc sống của bạn là không thể đạt được hoặc ~không thể biết~ đối với bạn. Bạn có thể nghĩ rằng mục tiêu không thể được đảm bảo một cách tốt đẹp. Nó cũng có thể là biểu hiện của cảm giác mà bạn không thể biết vấn đề của mình là gì hoặc tại sao điều gì đó cứ xảy ra với bạn….

Giấc mơ về đi du lịch tượng trưng cho sự tiến bộ vững chắc hướng tới mục tiêu. Biết những gì bạn muốn hoặc nơi bạn đang hướng tới khi bạn làm việc hướng tới nó. Đi du lịch có thể phản ánh thói quen hàng ngày của bạn khi bạn đang tiến bộ hoặc chờ đợi một kết quả mong muốn. Tin rằng phía trước còn rất nhiều việc. Làm việc hướng tới mục tiêu lâu dài. Số phận của bạn. Phương hướng và chức năng của sự phát triển cá nhân của bạn. Du lịch cũng có thể là đại diện cho việc bạn cảm thấy cuộc sống của mình dễ dàng hay khó khăn như thế nào khi bạn nỗ lực hướng tới mục tiêu. Xem xét địa hình hoặc bất kỳ chướng ngại vật nào bạn có thể gặp phải. Về mặt tiêu cực, việc đi du lịch có thể phản ánh mức độ khó khăn hoặc nguy hiểm của bạn khi đạt được mục tiêu. Nó cũng có thể tượng trưng cho trạng thái trần tục trong cuộc sống của bạn khi bạn chờ đợi một điều gì đó khác biệt. Cân nhắc phương thức vận chuyển, tốc độ của bạn, thời tiết, chướng ngại vật hoặc hành lý bạn có thể mang theo để có thêm ý nghĩa. Giấc mơ về việc chọn đi du lịch đến những đất nước xa xôi có thể phản ánh mong muốn của bạn là hiểu những suy nghĩ khác nhau hoặc tiếp thu những ý kiến ​​khác nhau. Quyết định của bạn để làm việc hướng tới một mục tiêu. Nó cũng có thể là biểu hiện của sự xao nhãng hoặc cảm giác chệch choạc. Nếu chuyến đi của bạn kết thúc, nó tượng trưng cho việc hoàn thành thành công một mục tiêu….

Chữ I trong giấc mơ tượng trưng cho cái tôi, bản sắc cá nhân của người mơ, sự độc lập, đứng một mình, hay thậm chí là ích kỷ.

Nằm mơ thấy trời đã xế chiều tượng trưng cho sự kết thúc của một chu kỳ hoặc một giai đoạn đã gần kề. Đang trên đỉnh cao của sự thay đổi hoặc tình huống sắp kết thúc. Một cách tiêu cực, buổi tối có thể phản ánh cảm xúc của bạn về những hy vọng hoặc thất bại chưa thành hiện thực. Cảm thấy rằng sự thay đổi không mong muốn là không thể tránh khỏi….

Giấc mơ về một tên tội phạm tượng trưng cho một khía cạnh trong tính cách của bạn mà bạn nhận thức được đó là sự thiếu trung thực của chính mình. Bạn hoặc người khác biết những gì họ đang làm là sai….